หนุ่มเผยแฟนเป็นคนขยัน เริ่มจากศูนย์ช่วยกัน จนมีบ้านอย่างที่หวังไว้

การมีคู่รักที่ดี เข้าใจและช่วยเหลือกันไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไร เรียกได้ว่าเป็นสิ่งที่ทุกคนอยากเจอคู่ชีวิตที่ดี โดยหลายคู่ก็เริ่มที่จะช่วยกันสร้างและทำงานเพื่ออนาคตของตนเอง บางคนเริ่มจากการออมเงิน บางคนเริ่มจากทำงาน จากที่ไม่มีอะไรหลายคู่ก็สามารถทำตามที่ตนเองหวังไว้ได้

เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม 2563 คุณยิ่งศักดิ์ สุขประเสริฐ ได้มีการโพสต์ภาพและข้อความเกี่ยวกับคนรักของตนเองที่เป็นคนขยันมาตลอด และช่วยกันทำให้ปัจจุบันมีบ้านและรถอย่างที่หวังไว้

โดยมีข้อความระบุว่า แฟนผมเป็นคนขยัน เราเริ่มจากศูนย์สู้ด้วยสองคน สู้ด้วยกันถึงตอนนี้มีบ้าน 1 หลัง รถยนต์ 2 คัน มอไซค์ 2 คัน ผมทำหลายอาชีพ แฟนผมเองก็ทำงานแต่เด็ก เขาขยันมาก

ค้าขายใหม่ขับมอไซค์ขนกระเป๋าไปขายตลาดเช้าตั้งแต่ตี 4 พอเริ่มขายเยอะขึ้นก็จ้างสามล้อเครื่องขนของไปขายตลาด เก็บเงินทุกบาททุกสตางค์ซื้อของจำเป็นในการดำเนินชีวิต ชีวิตไม่ง่ายครับขายเสื้อผ้าตลาดนัดต้องขับรถต้องตากแดด แฟนผมไม่เคยบ่น ไม่เคยท้อ

จึงอย่าแปลกใจว่าทำไมตัวผม ต้องแต่งตัวเป็นคุณแม่ไลฟ์สดขายเสื้อผ้า หากถามว่าอายมั้ย ผมไม่อายครับ ผมทำได้ทุกอย่างเพื่อเขา ผมไม่ยอมให้แฟนของผมต้องสู้ชีวิตเพียงลำพังแน่นอนครับ ถึงจะไม่มีใครให้กำลังใจเรา เราก็จะให้กำลังใจกันและกัน

ขอบคุณข้อมูล ยิ่งศักดิ์ สุขประเสริฐ เรียบเรียง CHOKYONLINE

error: Content is protected !!