เปิดบ้านหลังแรก “น้ำตาล ชลิตา” ดาราสู้ชีวิต จากเด็กเสิร์ฟสู่นางงาม

หากนึกถึงดาราในวงการบันเทิง ที่มีชื่อเสียงจากบนเวทีของการประกวดแล้ว น้ำตาล ชลิตา เป็นอีกคนนึงที่อยู่ในใจของใครหลายคน ทั้งความสามารถ และ เรื่องราวของชีวิตเธอเอง ที่ตัวเธอก็อยากให้เป็นแรงบันดาลใจกับใครหลายคน ว่ากว่าจะผ่านมาถึงทุกวันนี้ ก็ทำมาหลายอย่าง และมีบ้านหลังแรกให้กับพ่อแม่จนได้

สำหรับการเปิดบ้านของตัวเอง น้ำตาล ชลิตา ได้กล่าวว่า ไม่ค่อยอยากจะเปิดสักเท่าไหร่ แต่ว่าตอนนี้อยู่มาหลายปีแล้ว แล้วก็เป็นโอกาสหนึ่งที่อยากจะให้เปิดไปเป็นแรงบันดาลใจของใครหลายคนแล้วกัน

ถ้าได้ขนาดนี้ ทุกคนที่กำลังมีความฝัน กำลังสู้ชีวิตอยู่ ก็ขอให้มีกำลังใจจากตรงนี้

แม่ของน้ำตาล ชลิตา ได้กล่าวว่า ชีวิตก่อนมงลงได้หรูหราแบบนี้ เรียกว่า ลำ บ า ก ได้เลย สำหรับแม่ข้าวจะกินยังไม่มีเลย ต้องขอข้าววัดกิน ซึ่งตอนนั้นอยู่ที่จังหวัดสมุทรปราการ

ตอนนั้นคุณแม่ทำงานเป็นแม่บ้าน ในหนึ่งวันได้เงิน 300 บาท ต้องแบ่งกันกิน 4 คนทั้งบ้าน พ่อแม่ลูก แล้วน้ำตาลเป็นคนติดแม่ เวลาแม่ไปทำงานก็จะไปด้วยตลอด

ในตอนนั้นรู้สึกแค่ว่าสนุกไปช่วยแม่ทำงาน แต่ถามว่าเหนื่อยไหมก็เหนื่อย แล้วไม่ได้มีเวลาเหมือนคนอื่น ที่เขาได้ไปเที่ยว ไปกินข้าวกัน แต่เราต้องไปนั่งรอแม่ทำงาน

ซึ่งก่อนที่จะได้รับมงก็เคยทำงานเป็นแม่บ้าน และ เด็กเสริ์ฟที่สนามบินสุวรรณภูมิมาแล้วด้วย แล้วชีวิตมาเปลี่ยนตอนที่เป็น Miss Universe Thailand แล้วช่วงที่พีคมากๆ ตอนที่ได้รับ TOP 6 ประกวด Miss Universe ทำงานทุกวันแบบทุกวันจริงๆ วันหนึ่งทำงาน 3-4 งาน 2 ปีติดต่อกัน

ขอบคุณข้อมูล NGOA TV เรียบเรียง Chokyonline

error: Content is protected !!