“แม่น้อย โพธิ์งาม” เผยงานแต่งไม่มีสินสอด รักให้ได้ครึ่งนึงของแม่ก็พอ

สำหรับแม่น้อย โพธิ์งาม เรียกได้ว่าเป็นความภูมิใจเมื่อลูกสาวคนเดียวอย่างหญิง รฐา ได้แต่งงานเรียบร้อยแล้ว โดยแม่น้อยก็ไม่รับสินสอดจากครอบครัวของฝ่ายชายสักบาท ทั้งนี้ภายในงานคนที่มาร่วมงานต่างก็พาดีใจกันกับแม่น้อย ที่หญิงได้แต่งงานแล้ว เพราะมีลูกสาวเพียงแค่เดียว

ซึ่งภายในงานแม่น้อย โพธิ์งาม ได้กล่าวว่า มีคนมาดีใจกับแม่เต็มเลยดีใจที่หญิงได้แต่งงาน ส่วนเรื่องการมีหลานยายก็เริ่มอยากอุ้มหลานแล้ว แต่หญิงรู้สึกว่าถ้าเราแต่งงานตอนอายุ 30 ปีต้นๆ ยังได้วิ่งเล่นกับเขา แต่ตอนนี้จะ 40 ปีแล้ว แต่ก็คงปล่อยให้เป็นตามธรรมชาติ

ส่วนที่มาของแหวนแต่งงาน หญิงเจอกับพี่ตุลย์ตั้งแต่ปี 2017 แหวนเลยมี 2.17 กะรัต ซึ่งจริงๆเรารู้จักกันมา 12-13 ปีแล้ว แต่มีช่วงที่เราไม่ได้เจอกันเลยประมาณ 6-7 ปี แล้วก็กลับมาเจอกันอีกทีคือปี 2017

ทางด้านประเด็นเรื่องสินสอด แม่น้อย โพธิ์งาม ได้กล่าวว่า ไม่มีสินสอดสักบาท เพราะว่าตั้งแต่งานหมั้น งานแต่งงาน ตุลย์จัดการทุกบาททุกสตางค์ ไม่อยากไปอะไรกับเขาอีก เพราะเคยพูดไว้แล้วว่า ใครก็ได้ที่รักลูกได้เกินครึ่งนึงของดิฉันก็พอใจแล้ว

แล้วก็ได้ฝากถึงพ่อๆแม่ๆ ทั้งหลายเอาไว้อีกว่า อย่าไปกับเขามากเลย ให้เขาอยู่กันมีความสุข สิ่งที่มาทีหลังให้เป็นเ นื้ อ นาบุญที่เขาทำมาด้วยกัน เป็นแบบนั้นดีกว่า

หญิง รฐา ก็ได้กล่าวเพิ่มอีกความ ประเด็นเรื่องสินสอดจะทำให้คนที่รักกันสองคน ต้องทำตามความต้องการของคนอื่นอยู่เสมอ หญิงก็เลยพูดกับพี่ตุลย์ว่าเราอยากให้สบายๆ อยากให้เป็นความรักจริงๆ แล้วหลังจากนี้เราจะสร้างตัว เราจะดูแลครอบครัวให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม

ขอบคุณข้อมูล realyingrhatha และ ตีสิบเดย์ เรียบเรียง Chokyonline

error: Content is protected !!