เปิดบ้าน “พ่อบีม-แม่ออย” หลังใหญ่กว้างขวาง บรรยกาศดีมีต้นไม้รอบบ้าน

ครอบครัวของพ่อบีม และ แม่ออย เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวที่อบอุ่นและน่ารัก เป็นที่รักของแฟนคลับ นอกจากนี้แม่ออยยังเป็นไอดอลของแม่ๆหลายคนที่กำลังมีบุตรในวัยใกล้เคียงกัน ในการอบรมสอนเด็กๆแบบใช้เหตุผลและใจเย็น ทั้งนี้ยังกำลังตั้งครรภ์คู่แฝดน้องของพี่ธีร์ น้องพีร์ที่เป็นลูกสาวทั้งคู่อีกด้วย

วันนี้จะพาไปดูบ้านซึ่งเป็นบ้านของครอบครัวพ่อบีมแม่ออย โดยมีขนาดกว้างขวางและมีพื้นที่ใช้สอยรอบบ้าน และมีบรรยากาศและวิวอยู่ใกล้กับสนาม ก อ ล์ ฟ ซึ่งบรรยากาศดี

บ้านหลังนี้พ่อบีมบอกว่ามีขนาด 100 กว่าตารางวา ซึ่งปลูกบ้านแบบเต็มพื้นที่ วิวข้างบ้านเป็นสนาม ก อ ล์ ฟ ซึ่งที่ตรงนี้เป็นบ้านเก่า ก็สร้างขึ้นใหม่หมดเลย แล้วบอกคนออกแบบว่าอยากได้วิวของฝั่งสนาม

ซึ่งตั้งแต่เรียนจุฬามาก็ไม่เคยมีแฟนคนอื่นเลย มีแค่แม่ออยคนเดียว แต่ไม่ได้บอกใคร เพราะว่าเขาไม่ใช่ดาราด้วย แต่พ่อแม่ทั้งสองฝ่ายรับรู้ เพียงแค่ไม่ได้บอกเพื่อนเท่านั้นเอง

แม่ออยเล่าว่า เจอกันเพราะว่า มีเพื่อนเป็นสั ต ว แ พ ท ย์ ออยก็ไปหาเพื่อน แล้วก็เป็นเพื่อนบีมเหมือนกัน แล้วตอนนั้นน้องสาวก็อยู่มัธยมแล้วก็ชอบบีม พอรู้ก็ช่วยกันเก็บ

โดยทั้งคู่ตั้งแต่เป็นแฟนกับจนถึงตอนนี้ก็เกือบ 20 ปี พอมีลูกพ่อบีมก็ทำงานมากขึ้น เพราะต้องหาเงินเยอะขึ้น เพราะว่าเราก็ต้องมองถึงความมั่นคงในชีวิตก็สำคัญเหมือนกัน

ขอบคุณข้อมูล NGOA TV เรียบเรียง Chokyonline

error: Content is protected !!