เปิดบ้านของ “เจนนี่ รัชนก” หลังใหม่ในกรุงเทพ ต้อนรับลูกสาวคนแรก

เจนนี่ รัชนก หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เรียกได้ว่าเป็นนักร้องลูกทุ่งอีกคนที่มีทรัพย์สินอย่างบ้านหลายหลัง ทั้งในภาคใต้ และหลังใหม่ต้อนรับน้องยูจินลูกสาวคนแรกในจังหวัดกรุงเทพมหานคร โดยเธอเล่าว่าบ้านหลังนี้ซื้อด้วยเงินสด เพราะไม่อยากมีภาระอีกแล้ว ตัดสินใจซื้อภายใน 3 วัน

สำหรับบ้านหลังนี้เพิ่งซื้อ โดยปกติจะอยู่ใต้ ไม่เคยซื้อบ้านที่กรุงเทพ เวลามาทำงานทีก็จะมาอยู่โรงแรม รอบหนึ่งก็ 40,000-50,000 บาท ซึ่งบ้านหลังนี้ซื้อด้วยเงินสด โดยมาดูโครงการนี้ 3 วัน แล้วชอบมาก ก็เลยซื้อเพื่อเตรียมไว้ให้ลูก

นอกจากซื้อให้ลูกแล้ว บ้านหลังนี้ก็คือเตรียมตัวเข้าวงการอย่างเต็มตัว เพราะเวลาอยู่ใต้การเดินทางไม่สะดวก ถ้าไม่ใช่ช่วงที่มากรุงเทพ งานที่ติดต่อมาก็ต้องป ฎิ เ ส ธ ไป โดยตอนนี้ก็แบ่งเป็น 15 วันอยู่ที่กรุงเทพ 15 วันอยู่ใต้

ซึ่งบ้านหลังนี้เป็นบ้านตัวอย่าง เพราะไม่มีเวลาเลือกเฟอร์นิเจอร์ ส่วนเหตุผลซื้อด้วยเงินสด เพราะไม่อยากมีภาระ ถ้าเกิดวันข้างหน้าไม่มีงานจะเอาที่ไหนผ่อนบ้าน

ปัจจุบันบ้านของเจนนี่มีทั้งหมด ที่ภาคใต้ 4 หลัง ที่กรุงเทพ 1 หลัง ที่ใต้ก็จะแบ่งเป็นบริษัท และตึกให้น้องศิลปินอยู่

แม่ของเจนนี่ ก็ได้เล่าว่า “เมื่อก่อนไม่บ้าน ไม่เคยคิดหรอกว่าจะมีบ้าน แต่พอวันนี้มีบ้านแล้วดีใจมาก

ซึ่งทุกวันนี้บ้านทุกหลัง ใช้เงินสดซื้อหมด รถก็ซื้อเงินสดหมด มันเหมือนเรา 3 คน ไม่อยากมีภาระอีกแล้ว มีบ้านมีรถ ถ้าวันหนึ่งไม่มีงานยังทำงานหาข้าวกินมันง่าย แต่ถ้าต้องมาหาผ่อนในอนาคตแล้วลำ บ า ก มันยาก

ขอบคุณข้อมูล NGOA TV เรียบเรียง Chokyonline

error: Content is protected !!