“ต้นหอม” สู้เพื่อลูก ต้องทำงานเยอะขึ้น เพื่ออนาคตของ “น้องปกป้อง”

สำหรับต้นหอม ศกุลตลา นักแสดงและพิธีกรสาว ในตอนนี้คงมีแต่ทำงานเพื่ออนาคตของน้องปกป้อง ลูกชายบุญธรรมที่ปัจจุบันมีอายุ 3 ขวบกว่า และเข้าโรงเรียนเรียบร้อยแล้ว ซึ่งในตอนนี้ต้นหอมก็ต้องทำงานเพื่ออนาคตของลูกชายคนเดียวของเธอ จนก็มีคิดถึงแม่ต้นหอมบ้าง เพราะช่วงนี้ไม่มีเวลาเลย

เมื่อวันที่ 23 สิงหาคม 2565 ที่ผ่านมา ต้นหอม ศกุนตลา ได้มีการโพสต์คลิปน้องปกป้องคิดถึงแม่ ขณะที่กำลังนั่งรถไปโรงเรียน ซึ่งมีพี่เลี้ยงนั่งอยู่ข้างๆและถามว่าเป็นอะไร “น้องปกป้องบอกคิดถึงแม่”

โดยมีข้อความระบุว่า เพราะสถานการณ์ในตอนนี้ทำให้แม่ลุกขึ้นมาทำงานหนักมาก ปีนี้รับละคร 2 ภาพยนตร์อีก 2 ทำทุกอย่างที่ได้เงิน จนต้องไลฟ์หลายรอบมากขึ้น ช่องยูทูปลูกค้าก็ยังเมตตาก็ต้องทำ

พูดมาเหมือนว่างานเยอะนะ แต่จริงๆคือรายได้เท่าเดิมแต่กลับต้องทำงานมากขึ้น ทุกวันนี้แทบไม่ได้ส่งลูกเข้านอนเลย พอลูกตื่นแม่ก็ออกไปทำงานละ แม่สู้ชีวิตเวอร์

เมื่อเช้าลูกกำลังนั่งรถไปโรงเรียน นางมองออกไปนอกหน้าต่าง พี่เลี้ยงเลยถามว่าเป็นอะไร “คิดถึงแม่” โตขึ้นลูกจะเข้าใจว่าที่ทำไปไม่ใช่เพราะใครเลยลูก

หลังจากนั้นบรรดาเพื่อนๆในวงการบันเทิงต่างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็น โดยมีแม่นิวของไทก้าที่เอ็นดูน้องปกป้อง และ ฟลุ๊ค เกริกพล ที่บอกว่าต้องลดเวลาทำงานลงหน่อยนะ มันไม่คุ้ม

ขอบคุณข้อมูล djtonhorm เรียบเรียง Chokyonline

error: Content is protected !!