“เบลล่า ราณี” ซื้อที่ดินริมน้ำให้ “คุณแม่” อยากให้อยู่ใกล้ธรรมชาติ

เรียกได้ว่าเบลล่า ราณี กับคุณแม่ เป็นคู่แม่ลูกที่สนิทกันมาก เพราะเป็นทั้งทีปรึกษาเวลาตัดสินใจอะไร นอกจากนี้ยังมักจะเติมความรักให้กันอยู่เสมอ โดยทั้งคู่ก็เคยได้บอกว่า “ผลัดกันเป็นแม่ลูกนะ” โดยเมื่อไม่นานมานี้ก็ได้ปรึกษากับคุณแม่ซื้อที่ดินในจังหวัดนครนายก ประมาณ 6 ไร่

โดยเมื่อไม่นานมานี้เบลล่า ก็ได้ให้สัมภาษณ์ว่า เพิ่งซื้อที่ดินอยู่ติดกับพี่พลอย (ผู้จัดการ) ด้วยความที่มีพี่ที่รู้จักแนะนำ และเป็นที่ติดริมน้ำด้วย อยู่ที่จังหวัดนครนายก ประมาณ 6 ไร่

เบลล่า ได้กล่าวอีกว่า ชอบซื้อชอบสะสมที่ดิน เป็นฟีลซื้อไว้ก่อนแล้วกัน ค่อยว่ากันจะปลูกบ้านหรือทำอะไรต่อไป อาจจะทำเป็นบ้านพัก เพราะบรรยากาศดี อยู่ใกล้กับกรุงเทพด้วย

ซึ่งตอนนี้มีที่ดินที่ซื้อเก็บไว้ประมาณ 3-4 จังหวัด และกำลังดูที่จังหวัดนครพนมอยู่ มองหาทำเลที่ชอบก่อน ไม่ใกล้เมืองเกินไป แต่ไม่ใช่ไปอยู่แล้วไม่มีเพื่อนบ้าน

แล้วจังหวัดนครพนมเป็นบ้านเกิดคุณแม่ อยากได้ที่ติดริมแม่น้ำโขง น่าจะมีความหมายกับคุณแม่ ไปดูมาแล้วด้วยกัน แต่ยังตัดสินใจอยู่ เพราะจังหวัดนครพนมมีที่ติดแม่น้ำโขงเยอะ

สำหรับที่ดินในกรุงเทพไม่มี เพราะเราอยากจะสงบๆมากกว่า เอาไว้พักผ่อนวันเสาร์-อาทิตย์ แต่ก็มีญาติๆช่วยดูตลอด เหมือนเราก็ซื้อให้ญาติๆ ให้ครอบครัวเรา ไม่ได้ซื้อให้เราคนเดียว คุณยายได้ไปอยู่เยอะสุด บางทีเราอาจจะไม่มีเวลามากขนาดนั้น แต่เรายังมีที่พักให้เขาได้ไปพักผ่อน

ขอบคุณข้อมูล ไนน์เอ็นเตอร์เทน / bellacampen และ ployyyyy เรียบเรียง Chokyonline

error: Content is protected !!