เปิดบ้านของ “อิงฟ้า วราหะ” ภูมิใจเป็นหลังแรก สร้างให้แม่ได้แล้ว

สำหรับในตอนนี้ อิงฟ้า วราหะ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 เรียกได้ว่าเป็นที่รักของแฟนคลับ และประสบความสำเร็จในเรื่องของการงาน มีงานทุกวัน และกำลังเตรียมตัวที่จะไปบนเวทีมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล แต่อย่างไรก็ตามเธอก็ไม่ลืมผู้มีพระคุณ สร้างบ้านให้แม่เป็นหลังแรกได้สำเร็จ

โดยอิงฟ้า วราหะ ได้มีการโพสต์ภาพและข้อความเกี่ยวกับบ้านของเธอว่า วันนี้มีโอกาสได้กลับมาหาแม่ที่สุพรรณ เลยแวะมาที่ที่เคยอยู่ ภาพความทรงจำเก่าๆก็ย้อนมาเต็ยเลย

มันเกิดคำถามว่า เราเคยอยู่ได้ยังไง 4 คน พ่อ แม่ ฟ้า และพี่สาว แต่ไม่เคยรู้สึกว่ามันเล็กเลย อยู่กันแบบอบอุ่นใจ ที่ล็อกประตูคล้องโซ่ก็ยังเหมือนเดิม ที่แม่เคยแปะไว้หน้าประตูกระจก 8 ทิศก็ยังอยู่ ทุกอย่างยังเหมือนเดิม

ถ้าจะไม่ ผิ ด น่าจะเช่าตอนนั้น 400-600 บาท ความทรงจำที่ไม่มีวันลืม ต่อให้ในอนาคตมีบ้านหลังโต พี่ฟ้าก็ไม่มีวันลืมห้องเช่าหลังนี้ ขอบคุณที่เป็นที่พักให้ อิงฟ้า ในวันนั้นได้เติบโตมาในวันนี้

ทางด้าน Miss Grand Thailand ก็ได้โพสต์ภาพบ้านของอิงฟ้า พร้อมกับข้อความว่า ทุกอย่างยิ่ง ต อ ก ย้ำว่ากว่าจะมาเป็น”อิงฟ้ามหาชน” แบบทุกวันนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย และไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้สำหรับคนที่พยายามอย่างสม่ำเสมอ ถูกที่และถูกเวลา ขอเป็นกำลังให้ทุกคนที่มีความฝันนะคะ

ขอบคุณข้อมูล Engfa Waraha และ Miss Grand Thailand เรียบเรียง Chokyonline

error: Content is protected !!