“เบสท์ คำสิงห์” ยูทูปเบอร์เปลี่ยนชีวิต เป็นเสาหลักดูแลครอบครัว

เรียกได้ว่าเป็นผู้หญิงเก่งและมีความสามารถจริงๆ สำหรับเบสท์ รักษ์วนีย์ คำสิงห์ ลูกสาวของสมรักษ์ คำสิงห์ ที่เป็นมาเป็นยูทูปเบอร์จนสามารถหารายได้ดูแลครอบครัว จนมีรายได้เกือบ 7 หลักต่อเดือน ทั้งนี้ก็ยังมีงานในวงการบันเทิง และในตอนนี้ก็สามารถซื้อบ้านให้ครอบครัวได้แล้วถึง 2 หลัง

เบสท์ รักษ์วนีย์ เล่าว่า เปลี่ยนชีวิตครอบครัวจากการเป็นยูทูปเบอร์ เป็นช่วงที่จังหวะดี เพราะทำยูทูปจนเป็นรายได้หลักแล้ว 6 หลัก เกือบ 7 หลัก แล้วเป็นช่วงที่ต้องย้ายบ้าน รถก็ต้องซื้อใหม่ เพราะว่าไม่มีรถ ทุกอย่างเหมือนมาจังหวะที่เรามีเงินพอดี

เราก็เลยรู้สึกว่าเหมือนเป็น ด ว ง ด้วยแหละ เหมือนให้เรามีช่วงที่แบบพ่อไม่มีพอดี เราก็เลยได้กลายมาเป็นผู้นำครอบครัวแทนพ่อ จ่ายทุกอย่างในบ้านแทนพ่อ แล้วก็ไม่เคยมีความคิดว่าจะเป็นหัวหน้าครอบครัว

ก่อนหน้านี้ก็เคยพูดกับพ่อว่าถ้าไม่แต่งงานก็จะให้พ่อดูแล พอกลับมาคิดทุกวันนี้เราเป็นคนเลี้ยงพ่อ เลี้ยงแม่ เลี้ยงทุกคนได้ยังไง แต่ตอนนี้ก็คิดว่าคงจะเป็นวาสนาที่เขาให้มา

แต่ถ้าเราไม่เลือกทำในวันนี้ ก็คงไม่มีในวันนี้ เพราะตอนนั้นที่ทำก็ไม่คิดว่าจะมีวันนี้ ส่วนครอบครัวก็ยินดีกับความสำเร็จ ไม่ว่าจะทำอะไรทุกคนพร้อมอยู่ข้างๆ เห็นด้วยและเชียร์เรา เพราะเห็นว่าเราดูแลตัวเองได้

ขอบคุณข้อมูล NineEntertain เรียบเรียง Chokyonline

error: Content is protected !!