เปิดชีวิต “แป้ง อรจิรา” ในวันที่เป็นแม่ “น้องเลอา” สอนให้รักคนอื่นมากกว่าตัวเอง

ตั้งแต่แต่งงานมีครอบครัวกับสามีนักธุรกิจชาวสิงค์โปรไปแล้ว ตอนนี้ แป้ง อรจิรา ก็ได้มีลูกสาวน่ารักชื่อว่าน้องเลอา โดยเธอได้บอกว่าตั้งแต่มีลูก ก็ได้รู้ถึงการรักคนอื่นที่มากกว่าตัวเอง ซึ่งก่อนหน้านี้เป็นคนที่รักตัวเองมาก พร้อมเผยเหตุผลที่ไม่เปิดตัวสามีกับสาธารณะชนเพราะว่าเชื่อตาม ด ว ง บอก

แป้ง อรจิรา กล่าวว่า ลูกมาสอนเราว่าตอนเด็กๆเราเป็นยังไง พอมีลูกเปลี่ยนความคิดตัวเอง คือไม่เคยรู้สึกว่ารักใครมากกว่าตัวเอง ในชีวิตรักตัวเองมากที่สุด แต่พอเรามีลูก เราก็รู้สึกว่าสามารถรักคนอื่นมากกว่าตัวเองได้

หากย้อนกลับไปเมื่อ 10 กว่าปีที่แล้ว สมัยนั้นใครๆก็คิดว่าไม่แต่งงานได้เลย พอสามีคนนี้เป็นคนใจเย็น และ มีอายุมากกว่า ถ้าเป็นคนที่อายุใกล้กันเราจะไม่ฟัง แต่คนปัจจุบันอายุมากกว่า 1 ปี เราจะมีความเกรงใจเขา

เริ่มต้นการรู้จักสามีเพราะเป็นเพื่อนของเพื่อน รู้จักกันมา 4 ปีที่เป็นเพื่อนกัน แต่เหตุผลที่ไม่เปิดตัวสามีเพราะเชื่อในเรื่อง ด ว ง ซึ่งจริงๆเคยทักมาตั้งแต่แต่งงานรอบแรกแล้ว ก็ไม่เชื่ออยากจะจัดงานแต่งงาน แต่ก็ไม่เวิร์ค

เรียกได้ว่าพอมีลูกแล้วชีวิตเปลี่ยน นิ่งขึ้น ไม่เคยคิดว่าจะอยากจะมีลูก เพราะมีความสุขกับชีวิตของตัวเองดี ส่วนงานในวงการบันเทิง ถ้ามีโอกาส มีบท ที่อยากเล่นก็จะเล่น แต่ถ้ามีบทที่ไม่อยากเล่น ก็เอาเวลาไปใช้กับน้องเลอาดีกว่า

ขอบคุณข้อมูล GMM25Thailand และ pang_ornjira เรียบเรียง Chokyonline

error: Content is protected !!