“หนูเล็ก ก่อนบ่าย” เป็นแม่ค้าไลฟ์ขายของ ขยันทำงานซื้อรถหรู 5 ล้าน

ในปัจจุบันดาราในวงการบันเทิงหลายคนต่างมีอาชีพเสริมในแบบที่ตัวเองถนัด บางคนก็เปิดร้านอาหาร  หรือ บางคนก็หันมาเริ่มทำธุรกิจเป็นแม่ค้า ข า ย ของออนไลน์ โดยหนูเล็ก ก่อนบ่าย เรียกได้ว่าเป็นอีกคนที่ขยันทำงาน ไลฟ์ ข า ย ของ จนสามารถซื้อรถพอร์เช่คันละ 5 ล้านบาทได้เพราะอาชีพแม่ค้าไลฟ์สด

หนูเล็ก ก่อนบ่าย ได้ออกมาเล่าเรื่องราวของเธอในรายการโต๊ะหนูแหม่ม ซึ่งไม่นานมานี้เพิ่งถอยรถหรูมูลค่า 5 ล้านบาท ซึ่งโชคดีที่มีแรงบันดาลใจ มีความพยามและเป้าหมาย

ซึ่งคนในหมู่บ้านก็สงสัยว่า ทำอาชีพอะไรถึงรวย แต่พอไม่สนิทเขาก็ไม่มาถาม แต่พี่ข้างบ้านในหมู่บ้านก็บอกให้ว่า “ไม่ได้ยินหรอ เสียงแพ็คของที่บ้านหนูเล็กดังทั้งวัน”

ซึ่งหนูเล็กบอกอีกว่า เพราะขยันถึงมีรายได้ และต้องบอกก่อนเลยว่าหลายคนคงไม่รู้ว่า นอนตอนไหน ตื่นตอนไหน ทุกวันนี้ตื่นตี 5 นอนก็ประมาณ ตี 1-2 เป็นแบบนี้ทุกวัน ตั้งแต่เริ่มเข้าวงการมาแล้ว

นอกจากอาชีพในวงการบันเทิง หนูเล็กเป็นคนแรกๆในวงการบันเทิง ที่เริ่มเป็นแม่ค้า ข า ย ของตลาดนัด แล้วก็มาทางออนไลน์ พองานในวงการน้อยลงเพราะสถานการณ์ในปัจจุบัน ก็มาทำเต็มที่มากขึ้น

ทุกวันนี้ ข า ย ทุกอย่าง มีแกงไตปลา เชือก เสื้อผ้า คือคิดว่ามันต้องเอาตัวรอดให้ได้ ซึ่งรายได้ถ้าเทียบในวงการบันเทิง ถ้าเรามีงานทุกวัน มันเยอะมากอยู่แล้ว เทียบไม่ได้กับ ข า ย ของ แต่พอเราไม่มีงานเลย เรามาเต็มที่ก็มีรายได้เท่ากับครึ่งนึงของงานแสดง เลี้ยงตัวเอง เลี้ยงครอบครัวได้ มีเงินเก็บ

ขอบคุณข้อมูล โต๊ะหนูแหม่ม และ nulek_gaga เรียบเรียง Chokyonline

error: Content is protected !!