เปิดห้องนั่งเล่น “สรยุทธ” สร้างให้แมว พื้นที่กว้างขวาง จะได้มีความสุข

หากทุกคนจำได้วันที่น้องจอห์นเข้าบ้านของคุณสรยุทธวันแรก เป็นวันที่คุณสรยุทธบอกกับทุกคนว่าเลี้ยงไว้ไม่ได้จริงๆ จนในวันที่น้องจอห์น ห า ย ออกจากบ้าน ไปตามกลับมาและปัจจุบันได้มีการสร้างห้องนั่งเล่นให้ ขนาดกว้างขวาง มีลมพัดเย็นสบาย เพื่อที่จะได้มีพื้นที่ของเขา ไม่ต้องอยู่ในกรง

ในช่วงประมาณต้นเดือนสิงหาคม คุณสรยุทธ ได้บอกผ่านรายการเรื่องเล่าเช้านี้ ว่ามีแผนการบางอย่างให้กับจอห์น คือ เวลาจะออกจากบ้านเห็นจอห์นยืนมองตาม เวลาออกจากบ้านนานๆ ก็เห็นใจที่ต้องอยู่ในกรงเล็ก เลยจะสร้างห้องขนาดใหญ่ให้กับจอห์น ทำเป็นห้องนั่งเล่นแบบโล่งโปร่งสบาย

โดยพูดเอาไว้ว่า คือเราต้องคิดว่าถ้าเกิดสร้างให้จอห์นโดยเฉพาะ มันจะมีฟอร์ม สร้างเลย เป็นกรงติดมุ้ง ล ว ด เลย แต่เป็นห้องนั่งเล่นพี่ เวลากลางคืนยุงไม่ กั ด ไง แต่ระหว่างวันให้จอห์นได้มีโอกาสใช้ ขนาดใหญ่เลย นี่วางแผนกำลังเอาช่างมาดูนะ

ซึ่งในวันที่ 31 สิงหาคม 2565 ที่ผ่านมา คุณสรยุทธ สุทัศนะจินดา ได้มีการโพสต์คลิปวีดีโอพาไปดูห้องนั่งเล่นของจอห์น ตามที่เคยได้บอกเอาไว้ว่าจะสร้าง เพื่อที่จะได้มีพื้นที่ของเขา

ภายในคลิปคุณสรยุทธได้บอกว่า ทดสอบเอาลองมานั่งดู แต่ยังไม่เสร็จเรียบร้อยดี แต่จอห์นยังไม่คุ้นเลย เพราะว่าเขาเป็นแมว จ ร อยู่ในบ้าน ในกรงเล็กๆ ไม่มีความสุข แล้วก็จะมีแท่นให้เขาไปอยู่ในมุมเดิม ที่สามารถนั่งมองวิวรอบบ้าน

ขอบคุณข้อมูล สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว เรียเรียง Chokyonline

error: Content is protected !!