“บอล วิทวัส” พาครอบครัวไปเริ่มต้นใหม่ ทำงานสุจริตที่ประเทศเยอรมัน

เรียกได้ว่าตั้งแต่ปี 2564 ที่บอล วิทวัส และครอบครัวได้กล่าวว่าเตรียมย้ายครอบครัวเพื่อไปเริ่มต้นใหม่ที่ต่างประเทศ เนื่องจากในสถานการณ์ปัจจุบันงานแสดงละครน้อยลง บางเรื่องก็ไม่สามารถปิดกล้องได้ โดยก่อนหน้านี้ก็ได้ส่งภรรยาไปดูลาดเลาก่อนที่จะพาย้ายกันไปทั้งครอบครัว

ซึ่งก่อนหน้านี้ในรายการคุยแซ่บโชว์ เมื่อปี 2564 บอล วิทวัส และ แนนนี่ ภรรยา บอกว่า มีงานละครแต่ถ่ายไม่จบสักที แต่ทีนี้พองานมีแต่ทำงานไม่ได้ ทำให้ต้องนำเงินเก็บที่สะสมไว้มาใช้

แต่โชคดีที่แนนนี่ ภรรยามีร้านน้ำที่เปิดเอาไว้ทำให้มีรายได้เข้ามาบ้าง ซึ่งกลายเป็นรายได้หลักของครอบครัว ซึ่งค่าใช้จ่ายหลักๆในแต่ละเดือนคือ ค่าบ้านที่ยังผ่อนอยู่ ค่ากิน ค่าอยู่ และค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับลูก ค่าน้ำ ค่าไฟ

สำหรับการพาครอบครัวไปอยู่ต่างประเทศ เป็นแพลนที่คิดไว้นานแล้ว เพราะภรรยาเป็นลูกครึ่งเยอรมัน และถ้าลูกไปอยู่ก็จะได้เรียนฟรี แต่ถ้าไปแรกๆคงต้องเลี้ยงลูกไปก่อน แล้วให้ภรรยาไปทำงาน

แต่ว่าถ้าได้ไปอาชีพอะไรทำหมด ล้างจาน ล้างห้องน้ำ ขัดพื้น อะไรก็ตามที่เป็นอาชีพสุจริตทำหมด ขอให้อนาคตของลูกและภรรยาที่เขาเจริญเติบโตได้ที่นู้น ผมทำหมด

ซึ่งก่อนหน้านี้ในเดือนเมษายน 2565 บอล วิทวัส ได้โพสต์ภาพส่งคุณแนนนี่ ภรรยา ไปดูลาดเลาที่เยอรมันก่อน แต่ในตอนนี้ได้ย้ายไปเยอรมันกันทั้งครอบครัวเรียบร้อยแล้ว

หลังจากที่ได้ไปแล้ว ก็โพสต์ภาพบรรยากาศของสถานที่ในเยอรมัน พร้อมข้อความว่า มาอยู่หลายวันละ ย า ก จริงๆอย่างที่เค้าพูดกัน แต่ต้องเข้มแข็งเพื่ออนาคตของเค้าทั้งสองคน สู้ๆครับ

ขอบคุณข้อมูล คุยแซ่บโชว์ และ ball_vittavat เรียบเรียง Chokyonline

error: Content is protected !!