“เอ ศุภชัย” เผยเงินเดือน 8,000 บาท จาก “อั้ม พัชราภา” ทำให้มีวันนี้

หากนึกถึงเอ ศุภชัย หลายคนต้องรู้จักในฐานะผู้จัดการส่วนตัวของอั้ม พัชราภา และเป็นนักปั้นดาราเข้าวงการบันเทิง ซึ่งมี ป๋อ ณัฐวุฒิ ณเดชณ์ คูกิมิยะ เวียร์ ศุกลวัฒน์ โดยปัจจุบันได้ผันตัวมาเป็นผู้จัดละครแล้ว ซึ่งเอ ศุภชัย ก็ได้บอกว่าจุดเริ่มต้นของการเป็นนักปั้นดาราเข้าวงการ เพราะอั้ม พัชราภาให้เงินเดือน 8,000 บาท

คุณเอ ศุภชัย ได้เล่าถึงตอนที่เข้ามาทำงานในวงการครั้งแรกจากการเป็นผู้จัดการของ อั้ม พัชราภา “ต้องเล่าให้ฟังว่าอั้มเป็นรุ่นน้องพี่เอที่รังสิต ตอนนั้นน้องอั้มก็เริ่มเข้าวงการแล้ว”

แล้วมีอยู่ช่วงนั้นที่อั้มเป็นพี่เอว่างงาน พี่อั้มก็บอกว่าให้มาดูแล พี่เอเลยถามว่าเงินจะได้ยังไง อั้มก็ให้เดือนละ 8,000 บาท ตอนนั้นก็คิดว่าจะพอกินไหมเนี่ย ค่าน้ำมันรถก็ไม่ค่อยพอ อั้ม ก็เลยบอกว่าให้ไปปั้นคนอื่นด้วยสิ

เรียกได้ว่าเป็นไอเดียแรกที่อั้ม พัชราภาให้มา พี่เอก็เลยไปปั้น ป๋อ ณัฐวุฒิ แองจี้ เฮสติ้ง โน้ต วัชรบูล ปู ไปรยา เมื่อก่อนน้องเบเบ้ ก็อยู่กับพี่เอ โดยคุณเอ ศุภชัย ได้บอกอีกว่า ตอนนั้นอั้มคิดแค่ว่าถ้าไปปั้นคนอื่นคนละ 8,000 มี 10 คน พี่เอก็ได้ 80,000 บาท

เมื่อก่อนเวลาที่ทำกับข้าวทีนึงเหมือนโรงเรียนประจำ เพราะมีเยอะจริงๆ เช่น มาริโอ้ , ณเดชน์ , หมาก ปริญ , ธัญวา , โตนนท์ , พล พูลภัทร , เนย โชติกา , ฝ้าย นิชานันท์ เป็นช่วงเวลาที่อบอุ่น แล้วเราก็ดูแลทุกคนอย่างดี

ขอบคุณข้อมูล GMM25Thailand / aum_patchrapa และ a_supachai1 เรียบเรียง Chokyonline

error: Content is protected !!