“พอล ภัทรพล” ไม่ยึดติด ใช้ชีวิตเรียบง่าย อยู่กัน 2 คนกับภรรยา

สำหรับพอล ภัทรพล เรียกได้ว่าเป็นอดีตพระเอกอีกคนของวงการบันเทิงไทย ที่ผันตัวไปทำธุรกิจจนประสบความสำเร็จ และปัจจุบันก็ได้แต่งงงานกับภรรยาสาวนอกวงการเรียบร้อยแล้ว แต่ยังไม่มีทายาท ซึ่งก็ได้วางแผนอนาคตถึงเงินและทรัพย์สินของตนเองว่าจะให้กับคนที่จำเป็นต้องใช้มากกว่า

พอล ภัทรพล ได้กล่าวว่า เราไม่ใช่เป็นแค่คนรักกัน แต่เป็นทั้งเพื่อนที่ดีด้วย นั้นทำให้เราอยู่ด้วนกันมีความสุข เพราะเป็นทั้งเพื่อน พาร์ทเนอร์ หุ้นส่วนชีวิต และคนรักด้วย

ส่วนเหตุผลที่อยู่กันแค่สองคนไม่อยากมีน้องนั้น เป็นเพราะว่า หนึ่งเลยในบ้านเมืองเรามีหลายคนเลยที่ไม่ได้รับโอกาส เช่น รายได้ไม่พอ และ การเรียนต่อ เลยรู้สึกว่าเราไม่ต้องมีก็ได้นะ เรามีเงินก็ไปช่วยคนที่ต้องการก็ได้

ส่วนเหตุผลที่สอง การเป็นพ่อแม่คนเป็นงานที่ยาก ผมชื่นชมคนที่เป็นพ่อแม่ กว่าเราจะโตขึ้นว่าพ่อแม่ต้องทนเราขนาดไหน และเรารู้เลยว่าความสามารถเราไม่ถึง ก็เลยไม่อยากจะมี

ถ้าวันนึงเราไม่อยู่แล้วจริงๆ เราก็คงจะให้กับคนที่ต้องการกว่าเรา เช่น องค์กรการกุศล มูลนิธิ ซึ่งคิดอย่างนี้จริงๆ ทุกวันนี้ที่ทำไป เราไม่ได้เป็นคนใช้เยอะ ก็มีกันแต่ 2 คน

วันนึงเราก็อยากให้เงิน หรือ ทรัพย์สินของเรา มันไปอยู่กับคนที่จำเป็นต้องใช้มากกว่าเรา เพราะเราไม่ได้ใช้แล้ว แต่ว่าจะให้ใครก็อยู่ในช่วงศึกษาว่าอะไรจะเป็นประโยชน์ที่สุด

ขอบคุณข้อมูล วันบันเทิง และ Paul Pattarapon พอล ภัทรพล เรียบเรียง Chokyonline

error: Content is protected !!