“ใบเฟิร์น พัสกร” สานฝันแม่ อยากให้มีบ้านสวยๆ มีสวนปลูกต้นไม้

สำหรับเฟิร์น พัสกร นักแสดงและพิธีกร ลูกสาวของตลกชื่อดัง จาตุรงค์ มกจ๊ก เรียกได้ว่าเป็นอีกคนนึงที่ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานในวงการบันเทิง และ อาชีพเชฟที่มาจากความชอบของเธอ ถึงแม้จะก้าวหน้าในอาชีพของตนเองแล้ว ก็ยังไม่ลืมคุณแม่ ทำงานเก็บเงินจนซื้อบ้านในฝันให้คุณแม่ได้

ใบเฟิร์น พัสกร เล่าว่า บ้านนี้มาด้วยความบังเอิญ คือไม่ได้ตั้งใจจะซื้อจริงๆ แต่ว่าแม่พูดตลอดว่าอยากมีบ้านสวยๆ แต่บ้านที่อยู่ที่เป็นของคุณพ่อเนี่ย มันไม่ได้สวย เพราะเราอยู่มาตั้งแต่เด็กๆ แล้วก็ถูกต่อเติมบ้านอยู่ตลอดเวลา

แม่เขาก็จะบอกว่าอยากมีสวนหน้าบ้าน อยากจะมีห้องนอนตัวเองสวยๆ จนเรามีโอกาสก็เลยได้มาซื้อ แล้วก็มาด้วยความบังเอิญ ด้วความที่เขามาดูเฉยๆ มาดูบ้านตัวอย่าง มาดูเสร็จก็ได้มาเลยหนึ่งหลัง

ไม่ได้ปรึกษาพ่อด้วย เพราะเคยปรึกษาแล้วครั้งนึงว่าอยากได้บ้าน เราซื้อบ้านใหม่กันไหม เขาก็จะบอกว่า “ซื้อทำไม บ้านเรามีแล้ว ก็หลังใหญ่ด้วย” แต่แม่เขาจะอยากมีบ้านสวยๆ สักหลังหนึ่ง

บ้านหลังนี้อยู่กับ 4 คน ใบเฟิร์นไม่ค่อยได้อยู่ ก็จะมีแม่ ป้าเป็นผู้จัดการ แล้วก็น้องชาย แม่กับป้าเขาเป็นพี่น้องกันที่สนิทกัน แล้วแม่ก็มาอยู่หลังใหม่ประจำเลย ส่วนพ่อก็มีครัวลุงรงค์ มีบ้านที่นั่น แล้วก็คอนโด แล้วก็มีบ้านอีกหลัง โอกาสเลยน้อยที่จะรวมตัวกันได้

ขอบคุณข้อมูล NGOA TV และ ferno_padgone เรียบเรียง Chokyonline

error: Content is protected !!