“บอย-เจี๊ยบ” คู่รักใจบุญ นำทิปจากคอนเสิร์ต “ช่วยคนรายได้น้อย”

เป็นคู่รักดาราในวงการบันเทิงที่มีกิจกรรมคอยช่วยเหลือผู้อื่นอยู่เสมอ โดยโครงการรถพุ่มพวงเพื่อคนรายได้น้อย บอย อนุวัฒน์ และ เจี๊ยบ พิจิตตรา มาตั้งแต่ปีที่แล้ว พ.ศ. 2564 โดยจะนำไปมอบให้กับชุมชนต่างๆ ซึ่งในครั้งนี้ก็นำเงินทิปจากการเล่นคอนเสิร์ตของบอย มาช่วยเหลือทำรถพุ่มพวงอีกครั้ง

โดยในปีที่แล้ว พ.ศ. 2564 บอย อนุวัฒน์ และ เจี๊ยบ พิจิตตรา เข้าใจว่าหลายคนได้รับผลกระทบ เนื่องจากตัวเขาเองก็ไม่มีงานคอนเสิร์ต ร้านอาหารก็ได้รับผลกระทบเช่นกัน ทำให้ทำรถพุ่มพวงไปมอบให้กับชุมชนต่างๆ

สำหรับในปีนี้ เมื่อวันที่ 6 กันยายน 2565 ที่ผ่านมา บอย ก็ได้โพสต์วีดีโอหลังจากจบงานคอนเสิร์ต พร้อมกับข้อความระบุว่า “ขอบคุณแฟนเพลงทุกๆงาน ทุกๆคนนะครับ ผมจะส่งต่อให้ รถกับข้าวบอยเจี๊ยบ ครับบบ”

ซึ่งภายในวีดีโอบอย ได้กล่าวว่า “ขอบคุณมิตรรักแฟนเพลงที่มอบสินน้ำใจ มาเป็นกำลังใจให้กับผม ผมก็จะนำทรัพย์นี้ไปส่งต่อให้กับรถกับข้าวของเรา ก็รักน้อย แต่รักนานๆ นะครับ ขอแบบนี้ทุกงานนะครับ” และมีเจี๊ยบ พิจิตตรา ภรรยา คอยช่วยแกะเงินออกจากพวงมาลัย อยู่ข้างๆ

ซึ่งหลังจากโพสต์วีดีโอไป ก็มีบรรดาแฟนคลับที่เข้ามาชื่นชมกับการช่วยเหลือผู้อื่นในโครงการ “รถกับข้าวบอยเจี๊ยบ” และขอให้ทั้งคู่เจริญยิ่งขึ้นไปในหน้าที่การงานอีกด้วย

ขอบคุณข้อมูล Boy Peacemaker และ jeab_pijittra เรียบเรียง Chokyonline

error: Content is protected !!