“ใหม่ สุคนธวา” ซื้อบ้านให้พ่อ มีพื้นที่เดินเล่น หลังใหญ่ 57 ล้านบาท

เป็นคู่พ่อลูกที่รักและสนิทกันบ้าน โดยใหม่ สุคนธวา ได้ตัดสินใจซื้อบ้านให้คุณพ่อ ได้มีพื้นที่เดินเล่นในวันที่ยังเดินไหว จะได้เดินดูบ้าน ซึ่งเป็นความภูมิใจของใหม่ เพราะซื้อด้วยน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง เพราะไม่อยากให้สามีใช้เงินที่หามาได้ด้วยตัวเอง มาดูแลครอบครัวของตัวเอง

วันที่ 6 กันยายน 2565 ที่ผ่านมาเป็นวันขึ้นบ้านใหม่ของใหม่ สุคนธวา โดยเป็นบ้านที่ซื้อให้คุณพ่อ เพราะอยากให้พ่ออยู่บ้านเดียวกัน จะได้ดูแลกันได้ ดีกว่าอยู่กันคนละบ้าน และมีความสุขในช่วงวัยเกษียณ

โดยใหม่ สุคนธวา ได้โพสต์ข้อความว่า ศรี ศรี วันดีของครอบครัวฉัน 6 กันยายน ขึ้นบ้านใหม่ หลังนี้ใหม่ซื้อด้วยน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง ทุกบาททุกสตางค์ สามีอยากช่วยออกมาก แต่ผู้หญิงอย่างใหม่ เป็นคนตรง แฟร์ ไม่เอาเปรียบ

พี่ต้นอยากช่วยทุกบาททุกสตางค์ แต่ใหม่ขอปฏิเสธ เพราะไม่อยากเอาเปรียบสามี เขาหาเงินได้ ทำไมต้องมาซื้อบ้านให้พ่อเรา อยากให้เขาเก็บเงินไปทำเพื่อพ่อแม่ตัวเองมากกว่า

ส่วนตัวคิดว่า ถ้าเอาเงินสามีที่หามา ตื่นเช้า กลับดึก จากการทำงานของเขา มาซื้อบ้านให้พ่อตา มันไม่ภูมิใจหรอกค่ะ และใหม่จะพูดได้ไม่เต็มปากด้วยว่าบ้านเรา ซื้อให้พ่อคนเดียวนะ

ถ้าเอาเงินสามีซื้อ พ่อก็จะภูมิใจไม่ 100% ถ้าเป็นเงินลูกเขยนะ แต่ถ้าเป็นเงินลูกเขาเอง เขาคงปลื้มปริ่ม ดีใจ และภูมิใจสุดๆ บอกเลย กับคนที่ชื่อ พ่อปัญญา เราเต็มที่ 57 ล้านบาท (ผ่อนค่ะ ไม่รวยขนาดซื้อ ส ด) ไม่รวมตกแต่งต่อเติมอีก 4-5 ล้านต่างหาก

พ่อไม่ได้ขอบ้านหลังใหญ่ขนาดนี้ หรือ รถเบนซ์หรอกค่ะ พ่อไม่เคยต้องการ หรือ อยากได้อยากมี แต่เราอยากทำให้พ่อเอง เพราะอยากซื้อบ้านหลังนี้ เพื่อจะได้มีความรัก ความอบอุ่นกันมากขึ้น และจุดมุ่งหมาย อยากซ์้อให้ตอนพ่อยังอยู่ เดินดูบ้านได้

ขอบคุณข้อมูล maisukhon เรียบเรียง Chokyonline

error: Content is protected !!