เปิดบ้านหลังแรกของ “อาร์ต พศุตม์” ปลูกให้พ่อแม่ ด้วยน้ำพักน้ำแรง

สำหรับอาร์ต พศุตม์ เป็นดารานักแสดงอีกคนนึงที่มีความขยันทั้งงานในวงการบันเทิง และ ธุรกิจส่วนตัวที่เป็นอาชีพเสริม อย่าง พ่อค้าหมูทอด และ น้ำพริกฝีมือคุณแม่ ซึ่งอาร์ต ได้โพสต์ภาพถึงความภูมิใจในบ้านหลังแรกที่สร้างให้พ่อแม่ได้ตั้งแต่ช่วงที่ทำงาน ในสมัยที่มีอายุประมาณ 21-22 ปี

อาร์ต พศุตม์ ได้โพสต์ถึงบ้านเก่าที่เป็นหลังแรกที่ปลูกให้พ่อแม่ด้วยความภาคภูมิใจ ด้วยมีข้อความระบุว่า เก็บไว้เป็นความภูมิใจ ไม่ได้ อ ว ด ใคร บ้านหลังนี้ เป็นหลังแรกที่ผมปลูกให้พ่อแม่ตั้งแต่ผม เ ลิ ก เ ก เ ร จากการใช้ชีวิตวัยรุ่น

บ้านหลังนี้ปลูกตั้งแต่ผม อายุ 21-22 ปี ตอนนั้นปลูกเสร็จแล้วเราก็เอาแมวมาเลี้ยง (ใครเลี้ยงแมวจะรู้ว่าบ้าน พั ง มากแล้ว แมวบ้านผมตอนนั้น 22 คน) แล้วให้เดินทั้งบ้าน ไม่มี ก ร ง

โดยสภาพบ้านหลังแรก หลังที่จากรีโนวทใหม่แล้ว อาร์ต พศุตม์ ได้บอกว่า “ตอนนี้แมวเข้า ก ร ง ให้หมดเลย จัดใหม่ให้หมด ตอนนี้เสร็จหมดแล้ว สบายใจ กตัญญูไม่มีวัน ต ก อั บ ”

ซึ่งภายในบ้านที่รีโนเวทเรียบร้อยแล้ว มีการแบ่งพืนที่ให้เป็นสัดส่วน เช่น มีพื้นที่สำหรับน้องแมว ภายในบ้านทาสีใหม่หมดให้ดูสะอาดและสวยงาม และเฟอร์นิเจอร์บางส่วนก็มีชิ้นใหม่มาทำให้บ้านดูดีขึ้น

หลังจากโพสต์ภาพความภูมิใจไปแล้ว ก็มีแฟนคลับเข้ามาชื่นชมในความกตัญญู พร้อมกับบอกอีกว่า เป็นตัวอย่างของความกตัญญูต่อบิดามารดา และขอให้ชีวิตเจริญรุ่งเรือง

ขอบคุณข้อมูล art_phasut98 เรียบเรียง Chokyonline

error: Content is protected !!