เปิดบ้าน 13 ชั้น ของ “เอวา ตลก6ฉาก” ครอบครัวรวย แต่ใช้ชีวิตสมถะ

สำหรับเอวา ตลก6ฉาก หรือ เอวา ปวรวรรณ เข้าวงการบันเทิงและเป็นที่รู้จักจากการแสดงซิทคอมเรื่อง หกฉากครับจารย์ และเป็นยูทูปเบอร์ด้วย นอกจากนี้ก็ยังเป็นทายาทหมื่นล้าน โดยเป็นลูกหลานของบริษัท ไทยนครพัฒนา จำกัด แต่ถึงจะรวยแค่ไหนก็ยังมีข้อคิดดีๆเกี่ยวกับการใช้ชีวิต ที่คุณปู่และคุณพ่อเป็นคนสอนมา

เอวา ปวรวรรณ ได้เล่าถึงการเริ่มต้นในการทำยูทูป ปัจจุบันอยู่ทีมเดียวกับ My Mate Nate ซึ่งเอวาเพิ่งเริ่มทำเมื่อปีที่แล้ว 2564 มีคนติดตามประมาณ 7 แสนคน เพราะว่าได้เป็นตัวของตัวเอง

โดยในครอบครัวของเอวาก็ทำธุรกิจทุกคน ซึ่งนอกจากบริษัท ไทยนครพัฒนา จำกัด ก็มีช่องทีวีที่ประเทศกัมพูชา แล้วก็มีโรงงานแรมทั้งที่ไทย และกัมพูชาด้วย แต่มีเอวาคนเดียวในบ้านที่เข้าวงการบันเทิง

ส่วนเหตุผลที่เอวามาทำยูทูปและเป็นนักแสดงเพราะว่า อยากหารายได้เองเป็น หลายคนจะบอกว่าที่บ้านมีฐานะสูงมากแล้ว แต่ถ้าหาได้เองถึงแม้ว่ามันจะไม่เยอะเท่าไหร่ เราภูมิใจ

ถึงแม้เอวา จะมีฐานะที่บ้านรวย มีบ้าน 13 ชั้น มูลค่าเป็นพันล้านอยู่ใกล้ทางด่วน แต่ก็เป็นคนที่เรียบง่าย ไม่ซื้อของ ไม่มีเคยซื้อของแบรนด์เนมเลย เวลาออกงานก็จะใช้ของพี่น้อง

สำหรับเอวารู้สึกว่า ถ้าใครที่ชอบใช้แบรนด์เนมแล้วมีความสุขก็ดี แต่แค่เอวาถ้าใช้ของแพง ไม่อยากวางที่พื้นเพราะจะเป็นรอย ไม่ทะมัดทะแมง ก็เลยชอบใช้ของที่ราคาถูกลงมา และชอบของน่ารักมากกว่าของหรู

ขอบคุณข้อมูล GMM25Thailand / เงาะทีวี และ sunflowava เรียบเรียง Chokyonline

error: Content is protected !!