“เปา-เอิร์ธ” เตรียมสร้างบ้านที่สุพรรณบุรี ปลูกผัก ทำฟาร์มเกษตร

สำหรับเปา เปาวลี เป็นลูกสะใภ้คนโปรดของป๋ากิ๊ก โดยแต่งงานกับลูกชายของเขาไปเมื่อปี พ.ศ. 2562 ที่ผ่านมา ถึงแม้ว่าจะแต่งงานมีครอบครัวไปแล้ว เปาก็ยังพาสามีกลับไปเที่ยวบ้านที่จังหวัดสุพรรณบุรีอยู่เป็นประจำ โดยตอนนี้ก็ได้มีแพลนที่จะย้ายกลับไปสร้างบ้าน ทำสวนปลูกผัก ทำฟาร์ม ตามวิถีเกษตรกร

เปา เปาวลี ได้เล่าถึงการเตรียมที่ย้ายไปอยู่ที่จังหวัดสุพรรณบุรีของครอบครัวสามีว่า ในช่วงสถานการณ์ที่ผ่านมานักร้องไม่มีงานเลย อยู่กรุงเทพก็ไม่รู้จะทำอะไร คนที่เคยทำงานทุกวัน ก็เลยกลับสุพรรณบุรี

ในอนาคตตั้งใจว่าจะทำเป็นเปาวลีฟาร์ม โดยเอิร์ธ สามีของเปาชอบปลูกต้นไม้ ไปช่วยพ่อเปาเลี้ยงวัว เขาชอบความธรรมชาติ เวลาไปสุพรรณจะชอบมาก จะไม่ไปช้อปปิ้ง หรือ เดินห้าง

เวลาว่างวันหยุดก็จะชวนกันกลับไปสุพรรณบุรีไปปลูกต้นไม้กัน พอไปกลับกรุงเทพ-สุพรรณบุรีบ่อย ก็เลยมีความตั้งใจว่าจะกลับไปอยู่กัน ไปสร้างบ้าน เลี้ยงวัว ปลูกผัก ปลูกต้นไม้

โดยเมื่อไม่นานมานี้ก็พาพ่อกิ๊กไปดูที่ปลูกบ้านของเปากับเอิร์ธที่สุพรรณบุรี แต่พอไปดูมาด้วยตัวเองแล้วน่าอยู่ ก็เลยเริ่มหาที่จะไปอยู่ด้วย ตรงไหนก็ได้ขอบ้านอยู่ใกล้ๆกัน

ซึ่งก็เตรียมย้ายจะไปอยู่ที่สุพรรณบุรีกัน โดยเป็นความฝันอีกอย่างนึง เพราะเวลาอยู่ที่สุพรรณรู้สึกสบายใจ ได้ใช้ชีวิตที่เราชอบ ได้เห็นธรรมชาติ ส่วนเรื่องงานตั้งใจไว้ว่า วันที่กลับสุพรรณคือวันว่าง เวลามีงานก็อยู่บ้านที่กรุงเทพ ยังทำงานในวงการปกติ

ขอบคุณข้อมูล โต๊ะหนูแหม่ม และ เปาวลี แกรมมี่โกลด์ เรียบเรียง Chokyonline

error: Content is protected !!