เปิดเรือนหอ “นุ่น-หลุยส์” สไตล์โมเดิร์นทันสมัย สวยงามน่าอยู่

สำหรับคู่รักดาราอย่าง นุ่น รมาิดา และ หลุยส์ สก๊อต ได้แต่งงานหลังคบหาดูใจประมาณ 10 ปีไปเมื่อเดือน มีนาคม 2563 ส่วนเรือนหอทั้งคู่ได้ซื้อไว้ตั้งแต่ปี 2562 โดยเมื่อวันที่ 14 กันยายน 2565 ที่ผ่านมา ได้ทำบุญขึ้นบ้านใหม่แบบเรียบง่าย มีเพียงนุ่น หลุยส์ และครอบครัวที่มาร่วมทำบุญในวันมงคล

วันที่ 15 กันยายน 2565 ที่ผ่านมา นุ่น รมิดา และ หลุยส์ สก็อต ได้มีการโพสต์ภาพบรรยากาศงานทำบุญขึ้นบ้านใหม่ของทั้งคู่ ซึ่งมีครอบครัวมาร่วมพิธีด้วย ภายในงานเป็นไปด้วยความเรียบง่ายและอบอุ่น

ซึ่งหลุยส์ ได้ระบุข้อความว่า มาอยู่บ้านหลังนี้มาปีนึงแล้วในที่สุดก็มีโอกาสทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ดีใจมากครับที่พระอาจารย์ที่เราเคารพนับถือมาเจิมบ้านให้ ขอบคุณเดียร์น่า ฟลีโปมากๆนะครับ

ส่วนทางด้านนุ่น รมิดา ก็ได้โพสต์ภาพบรรยากาศภายในงานเช่นกัน พร้อมกับข้อความว่า เมื่อวานได้ทำบุญขึ้นบ้านใหม่สักที ขอบคุณน้องเดียร์น่า ที่เป็นธุระเรื่องนิมนต์พระอาจารย์ด้วยนะคะ โชคดีของพี่จริงๆ

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นเรือนหอที่ทั้งคู่ซื้อไว้เมื่อเดือนธันวาคม 2019 มีพื้นที่ใช้สอย 121 ตารางวา ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น โดยสิ่งแรกที่จะเจอเมื่อเดินเข้าบ้านคือ ห้องบูชาพระพิฆเนศ

ซึ่งหลังจากแต่งงานกันไปแล้ว ก็ติดนิสัยมาคือชอบทำอาหารทานเอง ก็เลยทำให้นุ่นทานด้วย ส่วนเรื่องนุ่นก็ดูแลหลุยส์ในเรื่องของบทละคร ที่ต้องอ่านบทให้ฟังตลอด

ขอบคุณข้อมูล เงาะทีวี / noonrami และ louisscott เรียบเรียง Chokyonline

error: Content is protected !!