“ชมพู่” ชอบซื้อเสื้อผ้าราคาหลักร้อยให้ลูก ไม่อยากฝึกให้ใช้ของแพง

สำหรับชมพู่ อารยา เรียกได้ว่าเป็นนางเอกที่ประสบความสำเร็จทั้งในเรื่องการงาน และ เรื่องครอบครัว ที่มีสามีและลูกๆที่น่ารัก ถึงแม้ว่าครอบครัวของเธอจะมีเงินมากแค่ไหน แต่ในเรื่องการเลี้ยงลูกชมพู่ อารยา เป็นคุณแม่อีกคนที่สอนลูกดีมาก โดยจะไม่ฝึกให้เขาให้คุณค่ากับของแพง

แม่ชมพู่ อารยา ก่อนหน้านี้ได้บอกเอาไว้ เกี่ยวกับการเลือกซื้อเสื้อผ้าของพี่สายฟ้า และ พี่พายุ อย่างเช่น เวลาไปเมืองนอกก็จะเข้าร้านที่ไม่แพง ส่วนของแพงๆเพื่อนส่วนใหญ่เพื่อนจะซื้อให้

ซึ่งได้ให้สัมภาษณ์อีกว่า จริงๆ ของลูกแปปเดียว เดี๋ยวเขาก็โตแล้ว เด็กเขาไม่ได้มองหรอกว่าอันนี้ยี่ห้อนี้ สำหรับเขาก็ยังไม่ได้อะไร เราก็ไม่อยากฝึกให้เขาไปให้คุณค่ากับอะไรแบบนี้

ชมพู่ กล่าวต่ออีกว่า เขาใส่อะไรก็น่ารัก แล้วยิ่งเป็นลูกเรา เป็นทุกบ้านคือเห็นลูกตัวเองทำอะไรนิดหน่อย ก็บอกว่าน่ารักจังเลย แต่ส่วนมากของแพงๆ จะมีคนซื้อให้แต่ก็รับ

อย่างบางทีของแบรนด์เนม บางทีมีคนซื้อเสื้อให้ลูกราคาแพงๆ ก็รับนะ ขอบคุณค่ะ ก็ใส่ให้ แต่ว่าถ้าให้แม่ซื้อของแบรนด์เนม แม่ซื้อให้ตัวเอง ลูกใส่อะไรก็ได้ ซึ่งจะเป็นเพื่อนๆ น้าๆ ซื้อให้ส่วนใหญ่

ส่วนพี่น็อตเขาก็จะมีแบรนด์ที่ชอบ เพราะว่ามีซื้อมาฝากแล้วพี่สายพี่พาใส่แล้วหล่อจังเลย พอไปต่างประเทศก็พาไปซื้อ เห็นราคาแล้วนึกไม่ถึงว่าจะแพงแบบนี้ แต่ถ้าเป็นชมซื้อให้ใส่แบรนด์ธรรมดาก็ราคาหลักร้อย เขาก็ใส่ได้แล้ว

ขอบคุณข้อมูล NineEntertain และ chomismaterialgirl เรียบเรียง Chokyonline

error: Content is protected !!