“หนุ่ม สันติสุข” ชีวิตเรียบง่ายที่ลงตัว ทำเกษตรที่จังหวัดเชียงราย

สำหรับสันติสุข เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงในวงการบันเทิงที่มีผลงานมาอย่างยาวนาน ตั้งแต่บทพระเอกภาพยนต์ ละคร ที่ได้รับความนิยมหลายเรื่อง โดยปัจจุบันก็ได้มีพื้นที่สำหรับทำสวนเกษตรอยู่ที่จังหวัดเชียงราย ซึ่งเป็นที่ดินที่ซื้อไว้เมื่อ 20 กว่าปีที่แล้ว โดยตั้งใจว่าปลูกได้เท่าไหร่ก็เอามาทานกันภายในครอบครัว

หนุ่ม สันติสุข ได้เล่าถึงสวนเกษตรที่จังหวัดเชียงรายว่า จริงๆแล้วที่เชียงรายมีบ้านอยู่ ปลูกเอาไว้ 20 กว่าปีแล้ว เพราะว่าชอบบรรยากาศ แต่ยังไปๆ มาๆ ซื้อตั้งแต่ยังไม่แพง มีแต่ที่นา

แต่พอช่วงก่อนหน้านี้มันว่าง ก็เลยไปอยู่ที่เชียงราย โดยแบ่งพื้นที่ปลูกข้าว ปลูกผัก ปลูกต้นไม้ เลี้ยงปลา แบบเศรษฐกิจพอเพียง แต่ได้แค่ไปๆมาๆ ไปเที่ยว เพราะไปอยู่เลยคงไม่ได้ เพราะงานก็ต้องทำ ลูกๆเรียนหนังสือที่กรุงเทพ

สำหรับพื้นที่ตรงนี้ประมาณ 20 ไร่ ไปถ่ายละครเห็นแล้วชอบบรรยากาศ วัฒนธรรมยังคงอยู่ อาหารการกินก็ถูก วิวก็สวย ไปเที่ยวต่างประเทศก็ง่าย ข้ามไปหน่อยก็ไปได้แล้ว น้ำตกก็มี

บ้านที่เชียงรายของหนุ่ม สันติสุข ตั้งอยู่ที่อำเภอแม่จัน จังหวัดเชียงราย โดยในละแวกนั้นก็มีเพื่อนๆดาราไปอยู่กันหลายคน เช่น พี่ตู่ นพพล โกมารชุน อยู่ใกล้กันๆ

ขอบคุณข้อมูล GMM25Thailand และ santanoom เรียบเรียง Chokyonline

error: Content is protected !!