“ตั๊กแตน ชลดา” ตอบแทนผู้มีพระคุณ มอบเงิน 2 ล้าน ให้ครูเพลง

สำหรับตั๊กแตน ชลดา เรียกได้ว่าเป็นนักร้องลูกทุ่งที่มีชื่อเสียงและประสบความสำเร็จในอาชีพ โดยมีผลงานเพลงที่ได้รับความนิยมหลายเพลง ทำให้เธอไม่เคยลืมผู้มีพระคุณอย่างครูเพลงทั้ง 2 ท่าน คือ อ.ยีนส์ ศิลาแดง และ อ. วสุ ห้าวหาญ ผู้ที่ทำให้เธอมีชื่อเสียงและประสบความสำเร็จทุกวันนี้

เมื่อวันที่ 22 กันยายน 2565 ที่ผ่านมา ตั๊กแตน ชลดา ได้มีการโพสต์ภาพความภูมิใจของเธอ ที่ได้ตอบแทนครูเพลงทั้ง 2 ท่าน อ.ยีนส์ ศิลาแดง และ อ. วสุ ห้าวหาญ

โดยนำเงิน 2 ล้านบาท ยกใส่พานทองให้ครูเพลงผู้มีพระคุณ ซึ่งการทดแทนบุญคุณยังไม่จบเพียงเท่านี้ ตั๊กแตนได้บอกอีกว่า จะดูแลอาจารย์ให้ดีที่สุด จะทำจนถึงวันสุดท้าย

สำหรับที่มาของเงินก้อนนี้ มาจากเพลงที่พี่เอ ศุภชัย เป็นคนซื้อให้ร้อง ทำให้ตั๊กแตนได้ร้องเพลงและมีเงินมาตอบแทนบุญคุณของอ.ยีนส์ ศิลาแดง และ อ. วสุ ห้าวหาญ

อ.ยีนส์ ศิลาแดง ได้กล่าวว่า ได้เดินทางร่วมกันกับตั๊กแตนมาหลายอย่าง รู้สึกดีใจและชื่นชม ขอให้รักษาความดีอย่างนี้ต่อไป เมื่อเป็นพี่น้องกันแล้ว ก็เป็นตลอดชีวิต พร้อมอวยพรขอให้โชคดี ประสบความสำเร็จในชีวิต

ทางด้าน อ.วสุ ห้าวหาญ ก็จำได้ว่า วันแรกๆ ที่เจอตั๊กแตน เห็นมานั่งอยู่มุมห้องทุกวันพฤหัสบดี เพื่อรอทำอัลบั้ม ทางบริษัทก็ถามว่าใครอยากจะทำ ซึ่งตั๊กแตนก็รอมาประมาณ 2 ปีกว่าแล้ว ทางทีมอาจารย์วสุก็ได้บอก “ทีมผมว่างผมทำ” ทำให้พาชีวิตน้องมาได้ไกลขนาดนี้

ขอบคุณข้อมูล ตั๊กแตน ชลดา เรียบเรียง Chokyonline

error: Content is protected !!