เปิดบ้าน “เอส กันตพงศ์” หลังใหญ่กว้างขวาง ไว้พักผ่อนกับครอบครัว

สำหรับพระเอกชื่อดังอย่าง เอส กันตพงศ์ เข้าวงการมาจากการชวนของพี่เอ ศุภชัย มีผลงานการแสดงละครและเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงของสังกัดช่อง 7 ปัจจุบันก็ได้รับโอกาสพลิกบทบาทเป็น พิธีกรข่าวของช่อง 7 ภายในเบื้องหน้าที่เราเห็นว่าเป็นนักแสดงทำงานในวงการบันเทิง แต่จริงๆแล้วมาจากครอบครัวที่มีฐานะ

โดยเอส กันตพงศ์ มีบ้านพักตากอากาศของครอบครัวหลังใหญ่อยู่ที่พัทยา หลังนี้คุณพ่อของเอสซื้อไว้เกือบ 20 ปีแล้ว แต่ที่ยังดูใหม่อยู่ เพราะคอยบำรุงดูแลอยู่เป็นประจำ

สำหรับบ้านหลังนี้เอส กันตพงศ์ เล่าว่า ชอบมาบ่อยๆ เพราะรู้สึกว่าเป็นบ้าน อย่างภาษาอังกฤษก็จะมี House กับ Home บ้านพักตากอากาศหลังนี้มันคือ Home มันมีความอบอุ่น อย่างที่กรุงเทพคือ House เพราะแค่อยู่เฉยๆ ทำงานจนแทบไม่ได้เจอกันเลย

บ้านพักตากอากาศหลังนี้เมื่อไหร่ที่นัดกันมา ทุกคนก็จะว่างจากงาน เราก็จะอยู่ด้วยกันเป็นอาทิตย์เลย มีสังสรรค์กันในครอบครัว มันก็จะพร้อมหน้าพร้อมตา ก็จะมีความทรงจำดีๆ

บ้านหลังนี้มีขนาดใหญ่ที่สุดในหมู่บ้านเลย มีขนาด 2 ไร่ เป็นบ้านของเจ้าของหมู่บ้าน แล้วเป็นเพื่อนกับคุณพ่อ เขาชวนมาดูบ้านในหมู่บ้าน แต่ชอบหลังนี้ก็เลยได้หลังนี้มา

เอส กันตพงศ์ เล่าอีกว่า บ้านหลังนี้ที่ชอบมากก็คือมันสงบ มานั่งทำงานในห้องทำงานของคุณพ่อ ซึ่งปัจจุบันกลายเป็นของเอสเรียบร้อยแล้ว เพราะกลับมาบ่อยกว่าคนอื่น

ขอบคุณข้อมูล กลับบ้านเรารักรออยู่ และ s_kantapong เรียบเรียง Chokyonline

error: Content is protected !!