“แก้มบุ๋ม-พีท” ชีวิตรักลงตัว เตรียมวางแผนสร้างครอบครัว
สำหรับแก้มบุ๋มและพีท ทายาท รพ.เกษมราษฎร์ เป็นความน่ารักที่ลงตัว และมีแฟนคลับคอยเชียร์คู่รักคู่นี้ให้แต่งงานสักที โดยในงานจัดกิจกรรมเดิน-วิ่งมินิม า ร า ธ อ น การกุศล ก็ได้เล่าถึงความสัมพันธ์ว่า อยู่ในขั้นตอนของการเตรียมตัวสร้างครอบครัว ทางด้านแก้มบุ๋มก็ดีใจถึงขั้นไปเล่าให้พ่อฟังก่อน
โดยแก้มบุ๋ม เป็นพิธีกรภายในงาน เพราะว่าเขาขอให้มาช่วย งานนี้ฟรีไม่มี ค่ า ตั ว แต่ก็มีของเล็กๆน้อยๆให้ เป็นของที่แก้มบุ๋มชอบ เวลาชอบอะไรไฮโซพีทก็ซื้อให้
ไฮโซพีท ได้ให้สัมภาษณ์ว่า น้องเขาน่ารักมากครับ จริงๆเขาช่วยงานผมเสมอ แต่ผมว่าการอยู่ด้วยกันก็เป็นอะไรที่ค่อนข้างลงตัว เรามีเวลาให้กันในช่วงที่เหมาะสม ช่วยงานกันและกันแบบนี้แหละครับ
ส่วนในเรื่องความรักที่คบกันมา 3 ปี แก้มบุ๋มได้เล่าว่า แฮปปี้นะคะ แต่ก็รู้สึกดีที่มีการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ของแต่ละคร อย่างเขาก็วิชาการ บริหาร ส่วนเราก็บันเทิง
ส่วนในตอนนี้ก็มีทำช่องยูทูป ตอนนี้พี่พีทเขาก็คิดคอนเทนต์ให้ แล้วก็เป็นคนจ่ายเงินค่าทำด้วย ตอนที่เริ่มทำก็คิดว่าทำดีไหม แต่สุดท้ายก็มีความรู้สึกว่า เผื่อตอนที่เราอายุเยอะจะได้มาดู ลูกเราจะได้มาเห็นแบบนี้
ส่วนในเรื่องของอนาคตไฮโซพีทเล่าว่า ก็มีวางแผนไว้บ้าง ซึ่งปีนี้ที่เราคบกันเป็นปีที่ 4 ก็ค่อนข้างจะแฮปปี้ จริงๆเราก็ถือว่าลงตัว ทางด้านแก้มบุ๋มก็ดีใจจนบอกว่า “เดี๋ยวไปเล่าให้พ่อฟังก่อนนะ”
ขอบคุณข้อมูล NineEntertain และ kambum เรียบเรียง Chokyonline