เปิดบ้านสวน “เวียร์ ศุกลวัฒน์” อยู่ริมแม่น้ำ พื้นที่ 7 ไร่ บรรยากาศร่มรื่น

เวียร์ ศุกลวัฒน์ เรียกได้ว่าพระเอกเบอร์ต้นๆของวงการบันเทิง ที่ใช้ชีวิตเรียบง่ายและมีความสุขมากกับในชีวิตตอนนี้ โดยได้พาไปดูบ้านสวนที่จังหวัดนครนายก ซึ่งซื้อไว้ประมาณ 3-4 ปีแล้ว อยู่ติดกับริมแม่น้ำนครนายก บรรยากาศร่มรื่น ปัจจุบันก็ปรับภูมิทัศน์ให้น่าอยู่มากขึ้น

เวียร์ ศุกลวัฒน์ ได้พาไปดูบ้านสวนผ่านรายการ WEIRCATION ซึ่งบ้านสวนแห่งนี้อยู่ที่จังหวัดนครนายก เป็นสถานที่พักผ่อนของเวียร์แล้วก็เพื่อนๆ โดยช่วงนี้มีเวลาก็เลยปรับพื้นที่ให้มันน่าอยู่มากขึ้น

โดยมีการปรับพื้นที่ริมน้ำ ปลูกหญ้าให้ดูเป็นธรรมชาติ แต่งานนี้เวียร์คุมงานเอง เพื่อให้ได้เป็นไปอย่างที่ตั้งใจ ซึ่งที่ดินอยู่ริมแม่น้ำนครนายก เป็นสายแยก เพิ่ง ลอกคลองเองเลย เพราะไม่มีใครมาทำให้

บ้านสวนแห่งนี้เวียร์ ศุกลวัฒน์ ได้เล่าว่า พื้นที่มี 7 ไร่ ซื้อไว้นานประมาณ 3-4 ปี โดยตอนนี้ราคาที่ดินขึ้นแบบสบายใจแล้ว และยังเป็นเพื่อนบ้านกับน้ำ รพีภัทร เพื่อนในวงการบันเทิงอีกด้วย

สำหรับลักษณะบ้านสวนเป็นบ้านชั้นเดียวยกพื้น บ้านไม้มีประตูและหน้าต่างเปิดกว้างรอบๆบ้าน เพื่อให้อากาศถ่ายเทได้ดี นอกจากนี้ยังสามารถเป็นวิวของสวน และริมแม่น้ำได้ด้วย

ภายในบ้านสวนของเวียร์ ศุกลวัฒน์ ก็จะมีการนำหญ้าเดิมออก แล้วก็ปลูกหญ้าใหม่ ซึ่งต้นไม้ในบ้านสวนสูงใหญ่ให้ร่มเงา ตัวบ้านหันหน้าเข้าสวน หลังบ้านเห็นริมแม่น้ำ

ขอบคุณข้อมูล Weircation และ น้ำ รพีภัทร – Nam Rapeepat เรียบเรียง Chokyonline

error: Content is protected !!