“ปาล์มมี่” นำพวงมาลัยขนมที่ได้จากมิตรรัก แบ่งปันให้น้องๆนักเรียน

เรียกได้ว่ากระแสมอบพวงมาลัยขนม อาหาร หรือ สิ่งของให้กับศิลปินที่รักเริ่มต้นมาจากปาล์มมี่ ซึ่งในแต่ละวันก็จะได้เป็นพวงมาลัยที่หลากหลาย ได้แก่ ขนม มะพร้าว ของใช้ภายในบ้าน ต้นไม้ ไปจนถึงอาหารแห้ง โดยปาล์มมี่ก็ได้รวบรวมเพื่อส่งต่อให้กับน้องๆนักเรียนเพื่อให้เกิดประโยชน์

หากนึกถึงพวงมาลัยขนม หรือ ของใช้ในช่วงนี้ ที่แฟนคลับนิยมนำไปให้ศิลปิน คนแรกๆที่เป็นคนได้รับก็คือ ปาล์มมี่ ที่ได้รับเป็น พวงมาลัยขนม ตระกร้าสาน อาหารแห้ง ของใช้ในบ้าน ต้นไม้ มะพร้าว ทุเรียน ไปจนถึงอาหารปลา

วันที่ 6 ตุลาคม 2565 ที่ผ่านมาปาล์มมี่ ก็ได้โพสต์ภาพและข้อความขออนุญาตมิตรรักทุกคน เพื่อส่งมอบพวงมาลัยขนมให้กับน้องๆนักเรียน ในโรงเรียนสกาดพัฒนา จังหวัดน่าน

มีข้อความระบุว่า พวงมาลัยขนมที่มี่ได้รับมาจากมิตรรัก มี่ขออนุญาตส่งต่อให้น้องน้อง โรงเรียนสกาดพัฒนา จังหวัด น่านนะคะ ขอขอบคุณทีมงานหลวงปู่ดู่แชนแนลค่ะที่จะเป็นคนขับรถนำทุนอาหารกลางวัน เครื่องเขียนและขนมไปแบ่งน้องน้องในครั้งนี้ สาธุกับมิตรรักด้วยค้าบ

โดยหลังจากโพสต์ภาพบอกกล่าวมิตรรักแฟนเพลงของปาล์มมี่ ก็ได้ต่างกันมาชื่นชมและอนุโมทนาสาธุ และขอบคุณแทนน้องๆนักเรียน ในการส่งต่อความสุขนี้กับปาล์มมี่ด้วย

ขอบคุณข้อมูล PALMY เรียบเรียง Chokyonline

error: Content is protected !!