“นาตาลี เดวิส” รีวิวชีวิตเรียบง่าย และ ประหยัด กับครอบครัวที่อเมริกา

นาตาลี เดวิส ได้แต่งงานไปกับสามีที่เป็นนักการทูตไปเมื่อเดือนกันยายน 2562 ปัจจุบันก็ได้ย้ายไปใช้ชีวิตกับสามีที่ประเทศอเมริกาเรียบร้อยแล้ว นอกจากจะย้ายไปแล้วก็ยังได้มีการอัพเดทชีวิตกับลูกชายและสามีในอินสตาแกรมอีกด้วย หลายอย่างที่ไม่เคยได้ทำก็ได้ลอง ทำให้ประหยัดค่าใช้จ่ายเยอะเลยทีเดียว

นาตาลี เดวิส มักจะโพสต์ภาพและวีดีโอในอินตาแกรม และ ยูทูปช่องของตัวเอง ถึงชีวิตที่เรียบง่ายในประเทศอเมริกา พาลูกชายไปเที่ยววัดไทยในอเมริกา ได้ลองเก็บของเก่าเป็นเฟอร์นิเจอร์ข้างทางมาใช้ในบ้าน

โดยนาตาลีได้ตัดผมให้สามีเอง ซึ่งเธอบอกว่า ตัดผมให้คุณเค้า(สามี)ทุกเดือนมา 2 ปีแล้วนะ ประหยัดไปได้เยอะเลย นาตาบาเบอร์เองจ้าา ออกแบบทรงโดยช่าง ลูกค้าห้ามเลือก ทรงจะไม่ซ้ำกันซักเดือน เพราะจำวิธีการไม่ได้แล้วค่ะ

นอกจากจะนี้ลงภารกิจเก็บของเก่าเข้าบ้านอีกด้วย ซึ่งขับรถผ่านไปโต๊ะไม้ 1 ตัว วางอยู่ริมถนน สภาพดี แต่เขาไม่เอาแล้ว ทำให้ช่วยกันแบกขึ้นท้ายรถกลับบ้าน พร้อมกับบอกอีกว่า นี่ไม่ใช่ของชิ้นแรกที่เก็บมาจากข้างถนน วันไหนโชคดีก็ได้ของดีๆสวยเลย

ส่วนเวลาซื้อของเขาบ้านทีนึงก็แพงอยู่เหมือนกัน ซึ่งเธอได้บอกว่าประมาณ 400 เหรียญ ทำคุณพ่อสะท้านกระเป๋ากันเลยทีเดียว แต่ส่วนใหญ่ก็จะมีของใช้ที่จำเป็น

เรียกได้ว่าเป็นชีวิตอีกมุมนึงของนาตาลี เดวิส ที่หลายคนยังไม่เคยเห็น ทั้งตัดผมให้กับสามี เก็บของเก่าข้างถนนมาใช้ภายในบ้าน รวมไปถึงบทบาทของการเป็นคุณแม่ของลูกชายที่น่ารัก

ขอบคุณข้อมูล nathalie_davies เรียบเรียง Chokyonline

error: Content is protected !!