“คุณแม่ชมพู่” ชอบแต่งตัวให้ “ต้าวเกล” เลี้ยงง่ายชอบให้ทำท่าน่ารัก

สำหรับต้าวแอบิเกล ลูกสาวคนเล็กของคุณแม่ชมพู่ อารยา เรียกได้ว่าเป็นที่รักของครอบครัว พี่สายฟ้า-พี่พายุ ชอบคอยดูแลน้อง นอกจากนี้ยังเป็นขวัญใจแฟนคลับ ปัจจุบันน้องแอบิเกล มีอายุ 6 เดือนแล้ว แม่ชมก็ได้เล่าถึงพัฒนาการในตอนนี้ที่เลี้ยงง่าย และชอบให้ทำเสียงเล็กๆ ทำท่าทางน่ารักเวลาเล่นกับเค้า

ชมพู่ อารยา ได้เล่าผ่านรายการ 3 แซ่บว่า ทุกวันนี้ในแต่ละวันก็มีทั้งวันที่ดี และวันที่ไม่ ดี ส่วนการแบ่งเวลาก็รวมกันไปเลย เพราะมันแบ่งไม่ได้ ทำอะไรก็ทำพร้อมกัน น้องเกลอายุยังไม่ถึงเดือน ก็ไปส่งพี่ที่โรงเรียน

น้องเกลกับพี่แฝด น้องเกลเลี้ยงง่ายกว่า คนละเรื่องกับพี่ๆเลย เอนเนอร์จี้ก็จะคนละแบบกับพี่ๆเลย น้องเกลจะเป็นคนชิลๆ ถ้าจะให้อุ้มก็ร้องแอะคำเดียว แล้วก็ชอบให้ทำเสียงสอง

นอกจากนี้ตอนนี้ก็เป็นสายแฟชั่น ซึ่งตอนแรกๆที่มีน้องเกล ก็ไม่ได้คิดว่าจะจับให้แต่งตัว แต่พอมีจริงๆก็เป็นไปเอง เวลาเห็นอะไรมันก็ซื้อไปเอง บวกกับคนอื่นให้เสื้อผ้ามาด้วย แต่ไม่รู้ว่าโตขึ้นจะเป็นไหม

ชมพู่ กล่าวอีกว่า ลูกใครใครก็รัก เราจะเห็นลูกเราน่ารักเสมอ อย่างคุณน็อต หรือ ญาติผู้ใหญ่ในครอบครัว พอมีน้องเกลมา ทุกคนก็จะเปลี่ยนเป็นซอฟต์ขึ้น อย่างพี่ๆก็จะชอบหอมน้อง

ส่วนพี่สายฟ้านอกจากรักน้องเกล แล้วก็จะติดแม่มาก จะทำอะไรต้องให้แม่อยู่ใกล้ๆเสมอ บางทีจะไปไหนก็ต้องมีการคุยกันก่อน พี่พายุก็จะไม่ค่อยคิดแม่ จะเอาความสุขของตัวเองเป็นที่ตั้ง

ขอบคุณข้อมูล 3 แซ่บ และ chomismaterialgirl เรียบเรียง Chokyonline

error: Content is protected !!