“แม่มิว นิษฐา” ภูมิใจ “น้องมาริน” มีพัฒนาการดี เรียกแม่ได้แล้ว

สำหรับมิว นิษฐา ตั้งแต่แต่งงานมีครอบครัวและมีลูกสาวไปแล้ว เรียกได้ว่าในตอนนี้นอกจากจะเป็นแฟนคลับของมิวแล้ว ก็ยังเป็นแฟนคลับของน้องมารินอีกด้วย ซึ่งในตอนนี้น้องมารินมีอายุครบ 1 ขวบเรียบร้อยแล้ว พร้อมทั้งยังมีพัฒนาการที่ดี โดยมิว นิษฐาได้บอกว่า ตอนนี้สามารถเรียกแม่ได้แล้ว

มิว นิษฐา ได้ให้สัมภาษณ์ว่า ตอนนี้น้องมาริน 1 ขวบแล้ว มีความรู้สึกว่าโตเร็วมากเลย ยังจำวันที่คลอดได้อยู่เลย ตอนนี้ก็เดินได้แล้ว แทบจะวิ่งแล้วตอนนี้ เค้าก็มีเรียกแม่นะ แต่ไม่รู้เรียกแม่จริงๆหรือเปล่า แต่เราก็ถือว่าเรียกแม่ไปแล้ว

คำแรกที่เรียกเราชื่นใจ คือเราไม่รู้หรอกว่าเค้าจะพูดความหมายนั้นหรือเปล่า คือแค่เค้าออกเสียงอะไรมา เราก็รู้สึกดีใจกับทุกพัฒนาการของเขา ตั้งแต่นั่งได้ ทานได้ เดินได้

ซึ่งการเลี้ยงของมิวเอาให้ธรรมชาติที่สุด อยากทำอะไรก็ทำ เลี้ยงให้แบบได้ลองใช้ชีวิตธรรมดาได้ ใช้ชีวิตแบบที่สูงขึ้นมาหน่อยได้ ให้เค้าได้เรียนรู้หลายๆแบบได้

ช่วงแรกของการเป็นแม่ ก็จะต้องตื่นทุก 2-3 ชั่วโมง ส่วนตอนนี้ก็โอเคแล้วนอนยาวได้แล้ว ส่วนสามีก็จะคอยช่วยเลี้ยงในวันเสาร์-อาทิตย์ จะพาไปเดินเล่น ไปสวนสัตว์ ไปทานข้าวข้างนอก

มิว นิษฐา บอกอีกว่า มีความสุขมากกับการมีลูก ตั้งใจจะมี 2 คน แต่ก็อาจจะเว้นไปอีกสักพักนึง อยากจะให้เวลากับน้องมารินไปอีกสักพักนึง มันมีความสุขมากเลย แค่ได้นั่งมองเค้า

ขอบคุณข้อมูล วันบันเทิง และ mewnittha เรียบเรียง Chokyonline

error: Content is protected !!