“บี้ สุกฤษฎิ์” จากพระเอกสู่เด็กวัด ใช้ชีวิตเรียบง่าย ไม่ยึดติดกับความสำเร็จ

เมื่อนึกถึงบี้ สุกฤษฎิ์ หลายคนต้องคิดถึงผลงานเพลงที่ฮิตทั่วบ้านทั่วเมือง และ ผลงานละครที่ได้รับความนิยมและมีชื่อเสียง ซึ่งหลายคนต่างสงสัยว่าบี้ สุกฤษฎิ์ หายไปไหน ยังอยู่ในวงการบันเทิงไหม โดยในตอนนี้บี้ สุกฤษฎิ์ ก็ได้ใช้ชีวิตเรียบง่าย มีผลงานในวงการให้เห็นบ้างเล็กๆน้อย และหันหน้าเข้าสู่ธรรมะ

สำหรับบี้ สุกฤษฎิ์ ในตอนนี้เมื่อเข้าไปดูในอินสตาแกรมของเขาแล้ว ก็จะพบกับไลฟ์สไตล์ที่ดูเรียบง่าย และมีความสุข ไอจีของเขามีผู้ติดตามหลักล้าน แต่มีเพียงแค่ 3 ไอจีที่บี้ สุกฤษฎิ์ ติดตามก็คือ ไอจีที่เกี่ยวข้องกับพระพุทธศาสนาเท่านั้น

โดยไลฟ์สไตล์ในตอนนี้ของเขาต่างเกี่ยวข้องกับวัดทั้งนั้น ได้แก่ ปิดทององค์พระ เลี้ยงวัวภายในวัด ทำความสะอาดองค์พระ เลี้ยงหมาในวัด ไปจนถึงการทำความสะอาดภายในวัด

ซึ่งก่อนหน้านี้ บี้ สุกฤษฎิ์ ได้ออกมาเล่าถึงเรื่องราวในชีวิตผ่านรายการวันบันเทิงว่า เข้าวัดแล้วพบกับความสุข โดยหลักๆแล้วจะไปเฉพาะวันเสาร์-อาทิตย์ จันทร์-ศุกร์ ก็ทำงานบ้าง หรือ กลับบ้านที่เชียงใหม่บ้าง

ที่คนบอกว่ารวยแล้วถึงไปอยู่วัดได้ มันก็จริงนะ แต่ว่าคนเราเลือกความสุขได้ คุณมีความสุขอย่างไร ก็ใช้ชีวิตอย่างนั้น อะไรก็ตามที่มันส่งความสุขมาที่ใจ เราไม่ ขั ด ข ว า ง กัน เราก็ยินดีสนับสนุนกัน

ส่วนการมีครอบครัว ไม่ได้คิดอยากจะมีครอบครัวเลย เมื่อก่อนอาจจะมีคิดนะตอนมีแฟน พอเราเห็นเพื่อนๆเรามีครอบครัว บางครั้งเรามองว่ามันไม่ใช่ความสุขของเรา ต้องทำงานหนักไว้ให้ครอบครัว แต่พอถามเพื่อนเขาก็บอกว่ามันเป็นความสุข แต่นั่นมันไม่ใช่ความสุขของเรา ก็เลยไม่มีดีกว่า

แต่ถ้าให้บวชก็ไม่อยากบวช อยู่คนเดียวมันเป็นอิสระดีกว่า เวลาจะไปไหนไม่ต้องขออนุญาตใคร คือในใจคิดไม่อยากมีแฟน แต่โลกนี้มันอยู่บนพื้นฐานของความไม่แน่นอน ซึ่งถ้าผมบอกไม่อยากมี แต่ถ้าคนที่เป็นบุพเพสันนิวาสเจอกันก็ต้องเจอกัน ผมก็ได้แค่คิดในใจว่าอย่ามาเลย

ขอบคุณข้อมูล oneบันเทิง Talk และ biesukrit_w เรียบเรียง Chokyonline

error: Content is protected !!