“แดน แพตตี้” จัดงานแต่งแบบเรียบง่าย เก็บเงินไว้เพื่ออนาคต

นับตั้งแต่คู่ของแดน และ แพตตี้ คบหาดูใจกัน ปัจจุบันก็เป็นเวลา 10 ปี จนมาถึงวันที่ขอแต่งงาน และเตรียมตัวในการหาสถานที่ เชิญแขกแต่งงาน ให้ทันวันที่ 2 พฤศจิกายน 2565 เนื่องจากเป็นฤกษ์เดียวที่พระอาจารย์ที่เคารพของตั้งคู่ให้มาในปีนี้ ซึ่งความตั้งใจแรกของทั้งคู่หรือจัดกันที่ทะเล แต่สุดท้ายก็ตัดสินใจแต่งงานกันที่วัด

แดน และ แพตตี้ ได้ลงวีดีโอบนยูทูปของทั้งคู่ในในการหาโลเคชั่นงานแต่งให้ทันภายในวันที่ 2 พฤศจิกายน 2565 ซึ่งความตั้งใจแรกของแพตตี้ คือการจัดงานแต่งที่ทะเล

แดน-แพตตี้ ได้บอกว่า โลเคชั่นในฝันของแพตตี้คือ น้องหมาไปได้ อยากได้ที่ที่เป็นริมทะเล ปิดเกาะให้มีแต่เรา มีแต่ญาติๆ ของเรา คือเราจะตั้งเป้าหมายใหญ่ๆไว้ก่อน

ทั้งคู่ก็ได้เล่าระหว่างติดต่อสถานที่อีกว่า จริงๆไม่ต้องจัดก็ได้นะ แค่ทำบุญที่วัดเหมือนเลี้ยงวัดเกิด จุดประสงค์ของเรา อยากให้เป็นงานที่ง่ายๆ ถ้าวันนี้เราไม่ได้เป็นที่รู้จักของสังคม ก็อาจจะตกลงแล้วอยู่กันเลย เราเก็บเงินไว้เพื่ออนาคตถ้ามีลูก เป็นค่าเล่าเรียน อะไรอีกเยอะแยะเลย

โดยเป้าหมายแรกของทั้งคู่ที่เป็นเกาะและสัตว์เลี้ยงเข้าได้เต็มหมดเลย ก็เลยย้ายมาเป็นที่ริมทะเลก็เต็มหมดเลย แต่มีที่นึงพร้อมซัพพอร์ตทุกอย่าง แต่ญาติผู้ใหญ่เดินทางไม่สะดวกเนื่องจากอายุมากแล้ว

ถ้างั้นก็เลยต้องจัดงานแต่งที่กรุงเทพ แต่ก็เต็มทุกที่ หรือบางทีราคาก็สูงประมาณ 2-3 เท่า ก็เลยคิดว่าอาจจะไม่คุ้ม สุดท้ายก็เลยตัดสินใจที่วัด เพราะไปขอแต่งงานที่วัด ไหนๆแล้วก็แต่งที่วัดไปเลย

ซึ่งจริงๆมันเป็นความตั้งใจแรกของทั้งคู่อยู่แล้ว เพราะอยากได้งานแต่งที่เรียบง่ายที่สุด เอาพิธีที่ไม่จำเป็นออกไป ทางผู้ใหญ่คุณพ่อคุณแม่ของทั้งสองฝ่าย ท่านก็แฮปปี้ แล้วก็เป็นสิ่งมงคลให้คู่เราด้วย

ขอบคุณข้อมูล DanPattie และ pattieung เรียบเรียง Chokyonline

error: Content is protected !!