“โอปป้าไทก้า” เกือบ 4 ขวบ เป็นเพื่อนเที่ยวเกาหลีใต้กับ “แม่นิว” ได้แล้ว

เป็นที่รู้กันดีสำหรับแฟนคลับว่า ไทก้า ไปเที่ยวประเทศเกาหลีใต้ กับป๊ะป๊าเพชรจ้า แม่นิว และญาติพี่น้อง ตั้งแต่เล็ก จนปัจจุบันก็กำลังจะมีอายุเกือบ 4 ขวบแล้ว ก็กลายเป็นเพื่อนเที่ยวเกาหลีใต้กับแม่นิว โดยทางฝั่งคุณแม่ก็จัดเต็มชุดหล่อให้ลูกชายไปถ่ายภาพเต็มที่ สำหรับทริปของทั้งคู่ในครั้งนี้

โดยสำหรับทริปเที่ยวเกาหลีใต้ของแม่นิว กับ ไทก้า แม่นิวได้บอกว่า ทริปนี้จัดเต็มเรื่องเสื้อผ้า พร้อมกับบอกไทก้าอีกว่า “เกาหลีกับหม่ามี้ บอกที่นี่เค้าไม่ให้ใส่ชุด น อ น เดินนะ”

เรียกได้ว่าจัดเต็มทั้งแม่และลูกชาย หลังจากไม่ได้ไปเที่ยวประเทศเกาหลีใต้มานานถึง 3 ปี พร้อมยังจัดเต็มเสื้อผ้าชุดหล่อของไทก้า ตั้งแต่ยังไม่ขึ้นเครื่องกันเลยทีเดียว

ซึ่งภายในทริปการเที่ยวเกาหลีใต้ของสองแม่ลูก แม่นิวก็ได้พาไทก้าไปทานอาหารเกาหลี เที่ยวสวนสนุก พาถ่ายรูปที่ร้านสะดวกซื้อของเกาหลีใต้ ถ่ายรูปที่ริมทางเท้าของบ้านเค้า รวมไปถึงการแต่งชุดนักเรียนเที่ยวห้าง

สำหรับทริปนี้เรียกได้ว่าทั้งคู่มีความสุขกันจริงๆ โดยแม่นิวได้เก็บภาพบรรยากาศระหว่างเที่ยวประเทศเกาหลีใต้ ตั้งแต่วันมา จนถึงวันกลับ ไทก้าก็ได้สนุกกับการเล่นเครื่องเล่นที่สวนสนุก แม่นิวก็ได้มีเพื่อนเที่ยวอีกคน

ขอบคุณข้อมูล newclear_hansa เรียบเรียง Chokyonline

error: Content is protected !!