“พ่อบีม กวี” เปิดชื่อแฝดน้องสาวของพี่ๆ ชื่อน่ารักและไพเราะมาก

เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวที่หลายคนเอาใจช่วย และ เป็นกำลังใจให้คลอดคู่แฝดลูกสาวออกมาปลอดภัย โดยครอบครัวของบีม กวี และ ออย อฏิพรณ์ ได้ให้กำเนิดคู่แฝดลูกสาวผู้น้องเมื่อวันที่ 22 ตุลาคม 2565 ที่ผ่านมา ออกมาอย่างราบรื่น โดยพ่อพ่อก็ได้เปิดเผยชื่อของลูกสาวพร้อมที่มาของชื่ออีกด้วย

เมื่อวันที่ 22 ตุลาคม 2565 ที่ผ่านมา มี้ออย อฏิพรณ์ หลังจากที่ได้ประกาศท้องคู่แฝดน้องสาวของพี่ธีร์ และ พับพีร์ ก็ได้คลอดคู่แฝดน้องสาวออกมาอย่างราบรื่น ท่ามกลางความสุขของครอบครัว

หลังจากนั้นวันที่ 23 ตุลาคม 2565 ก็ได้พาพี่ธีร์ และ พี่พับพีร์ มาเยี่ยมและช่วยเลี้ยงน้อง โดยพ่อๆได้ไลฟ์สดถึงที่มาและประกาศชื่อและไอจีของคู่แฝดน้องสาวอย่างเป็นทางการ

พ่อพ่อเล่าผ่านไลฟ์สดถึงชื่อของคู่แฝดน้องสาวว่า บอกเลยก็ได้ เพราะตั้งไอจีแล้ว แต่บอกชื่อเล่นก่อนนะครับ ตอนนี้เราได้ชื่อเล่นมาก่อนแล้ว คือน้องไอวาและน้องอัญญา ไอจีชื่อว่า “aiwa.anya”

ส่วนที่มาของชื่อพ่อพ่อเล่าอีกว่า จริงๆแล้วมี้ออยเป็นคนตั้ง ทั้งชื่อสามพยางค์ แล้วก็สองพยางค์ แต่ว่ามาช่วยๆกันคิดว่าสามหรือสองดี พ่อพ่อชอบสามพยางค์ แต่มี้ออยชอบสี่พยางค์ ก็ยังตัดสินใจไม่ได้ เมื่อวันก่อนที่จะคลอดโกวบัวมาหา แล้วก็ให้ เ ป่ า ยิ้ ง ฉุ บ เลือกกันไปเลย ผลออกมาก็เลยเป็นแบบนี้

ขอบคุณข้อมูล Beamkawee เรียบเรียง Chokyonline

error: Content is protected !!