คุณแม่ชมพู่ เผยโมเม้นต์น่ารัก พี่ๆช่วยกันเลี้ยงน้อง ตอนแม่ไปทำงาน

เป็นครอบครัวที่น่ารักและรักกันมากจริงๆ สำหรับครอบครัวของแม่ชมพู่ อารยา และพ่อน็อต วิศรุต ที่ปัจจุบันมีลูกชายฝาแฝดและลูกสาว 1 คน ได้แก่ พี่สายฟ้า พี่พายุ และน้องแอบิเกล พี่ๆเรียกได้ว่ารักน้องมาก เวลาแม่ชมพู่ไม่อยู่ไปทำงานช่วงปารีสแฟชั่นวีคก็ช่วยกันเลี้ยงน้องทั้งคู่

ชมพู่ อารยา ได้ให้สัมภาษณ์ว่า ตอนไปปารีสก็คิดถึง แล้วก็ไปส่งที่สนามบินกันหมดเลย ลูกก็ยังเล็ก แต่คนโตติดมาก มันก็ต้องไป บอกว่าตรงนี้มันเป็นความฝันของแม่นะลูก เป็นความชอบของแม่

ใช้เวลาทุกนาทีที่โน่นให้คุ้มค่ามากๆ ให้มันได้งานให้คุมกับเวลาที่เราจากลูกมา พี่สายฟ้า พี่พายุ เขาก็เข้าใจว่าแม่ไปทำงาน แต่เราก็บอกเขาล่วงหน้าเป็นเดือนเลย ก็บอกว่านานเหมือนกัน พี่สายไปโรงเรียนอาทิตย์นึงแหละ

พี่สายก็ช่วยดูแลน้อง แต่เขาก็ต้องดูแลตัวเองก่อน เขาก็มีสปิริตความเป็นพี่ทั้งสองคน ตอนนี้น้องเกลผมยาว ผมนางก็ ร่ ว ง แต่ว่าคุณยายของชมก็เป็นแบบนี้เลย ส่วนหน้าตาก็เปลี่ยน คือจริงๆ เด็กๆ หน้าเขาเปลี่ยนทุกวันตลอดเวลา

ส่วนตอนนี้เป็นยูทูปเบอร์แล้ว ซึ่งจริงๆอยากทำมานาน พอมันมีแพลตฟอร์มไหนขึ้นมาเราก็อยากทำไปหมด เพราะว่าตอนนี้มันก็คือว่าเป็นอีกยุคไปแล้ว อย่างเมื่อก่อนก็จะคิดอะไรเยอะ ทบทวนเยอะ ไม่ทำสักที

ส่วนคอนเซ็ปต์จะบอกว่ายายหนิงกำลังจะเป็นยูทูปเบอร์นะ ถ่ายไว้เยอะแล้วเหมือนกัน โปรดักชั่นเขาดีกว่าเราอีกด้วย เขามีทีม แต่ของชมขอดูทิศทางก่อน ของยายจะเป็นทำสวน เลี้ยงไก่ คุณยายน่าตามกว่าของชมเยอะ

ขอบคุณข้อมูล NineEntertain และ chomismaterialgirl เรียบเรียง Chokyonline

error: Content is protected !!