บรรยากาศงานแต่งงาน “แดน-แพทตี้” จัดในวัด เรียบง่าย กับครอบครัว

เป็นคู่รักที่แต่งงานกันอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว สำหรับแดน วรเวช และ แพทตี้ อังศุมาลิน ที่คบหาดูใจกันมา 10 ปี หลังจากที่ขอแต่งงานกันในวันที่ 13 กันยายน 2565 และตัดสินใจที่จะแต่งงานแบบเรียบง่าย ตามสไตล์ของทั้งคู่ที่วัด ท่ามกลางความสุข และความยินดีของครอบครัวทั้งสองฝ่าย

แดน วรเวช และ แพทตี้ อังศุมาลิน เรียกได้ว่าเป็นคู่รักดาราคบกันมาอย่างยาวนาน และคบและศึกษากันในสไตล์แบบเรียบง่าย โดยทั้งคู่เจอกันในละคร จนปัจจุบันก็ผ่านมาถึง 10 ปีแล้ว

แดน วรเวช ได้ตัดสินใจขอแต่งงาน แพทตี้ ในวัดที่ทั้งคู่เดินทางไปปฏิบัติธรรมกัน เป็นสไตล์ที่เรียบง่ายของทั้งคู่อีกเช่นเคย หลังจากนั้นพระอาจารย์ที่เคารพของทั้งคู่ก็ได้ให้ฤกษ์ในวันที่ 2 พฤศจิกายน 2565

ซึ่งงานแต่งงานในฝันของแพทตี้ คือการได้แต่งงานที่ริมทะเล และมีสุนัขสามารถเข้าไปได้ แต่ด้วยหลายปัจจัยเช่น บางสถานที่เต็ม ราคาที่แพงเกินไป และการเดินทางที่ครอบครัวไม่สะดวก ทำให้แต่งงานกันที่วัด

แดน กล่าวว่า วัดเป็นที่ที่เราขอแต่งงานกัน แต่งที่วัดก็เรียบง่ายตามสไตล์ของทั้งคู่ และนอกจากนี้ยังได้เก็บเงินจากการจัดงานแต่งงาน ไปสร้างเรือนหอ และ เก็บไว้สำหรับค่าเล่าเรียนของลูกๆในอนาคต

โดยในวันนี้ 2 พฤศจิกายน 2565 ก็ถึงวันมงคลสมรสของ แดน และ แพทตี้ แล้ว ทั้งคู่ก็จัดขึ้นที่วัดตามที่ได้กล่าวไว้ ธีมของงานก็คือชุดไทยแบบเรียบร้อย มีครอบครัวของทั้งคู่ เพื่อนๆทั้งในและนอกวงการ พร้อมกับ บีม กวี เพื่อนสนิทของแดน มาร่วมงานด้วย

ขอบคุณข้อมูล danworrawech และ pattieung เรียบเรียง Chokyonline

error: Content is protected !!