“นุ่น-ต๊อด” ทำบุญทอดกฐิน พร้อมมอบทุนการศึกษาให้น้องนักเรียน 50 คน
สำหรับนุ่น วรนุช และ ต๊อด ปิติ เรียกได้ว่าเป็นคู่รักที่เดินสายทำบุญและช่วยเหลือคนอื่นอยู่เป็นประจำ โดยในครั้งนี้ทั้งคู่ได้เดินทางไปทอดกฐินประจำปี 2565 ที่วัดเขาแดง จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ พร้อมกับไปมอบทุนการศึกษาให้น้องๆนักเรียน จำนวน 50 คน บริจาคในนามของมูลนิธิ ปิติ ภิรมย์ภักดี
นุ่น วรนุช และสามีของเธอ ต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี เป็นคู่ที่เดินทางไปทำบุญอยู่เป็นประจำ ครั้งนี้ได้เดินทางกันไปทำบุญทอดกฐิน ประจำปี 2565 วัดเขาแดง อำเภอกุยบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
นอกจากไปทำบุญทอดกฐินที่วัดเขาแดงแล้ว ทั้งคู่ยังไปมอบทุนการศึกษาให้กับน้องนักเรียน จำนวน 50 คน ที่โรงเรียนบ้านเขาแดง และซื้อคอมพิวเตอร์ให้กับน้องๆอีกด้วย
รวมไปถึงการร่วมมือกับสิงห์อาสา จัดทำโครงการโรงเรียนเกษตรพอเพียง เพื่อดูแลอาหารกลางวัน มีแปลงผัก โรงเพาะเห็ด บ่อปลา และมอบชุดโต๊ะเก้าอี้ อุปกรณ์การเรียนต่างๆ
โดยบริจาคและมอบให้ในนามมูลนิธิ ปิติ ภิรมย์ภักดี ซึ่งนอกจากจะให้ทุนการศึกษา และ เข้ามาดูแลเรื่องอาหารกลางวันแล้ว ยังจัดทำห้องเพื่อการเรียนรู้ให้กับโรงเรียน และ ลาน กี ฬ า เพื่อให้นักเรียนได้มาเล่น และ ออกกำลังกายกันอีกด้วย
ขอบคุณข้อมูล มูลนิธิ ปิติ ภิรมย์ภักดี และ nuneworanuch เรียบเรียง Chokyonline