“จุ๋ย วรัทยา” ภูมิใจสามี ทำงานหาเงิน สร้างบ้านตอบแทนคุณพ่อแม่

เรียกได้ว่าเป็นระยะเวลานานเลยทีเดียว หลังจากที่ดีเจพุฒประกาศสร้างบ้านให้กับพ่อแม่ ซึ่งก่อนหน้านี้กว่าจะขออนุญาตพ่อแม่สร้างบ้านให้ก็ใช้เวลาหลายปีเช่นกัน ซึ่งตอนนี้บ้านเสร็จเรียบร้อยแล้ว บ้านหลังใหญ่รองรับบ้านเวลา น้ำ ท่ ว ม หรือ เวลาญาติพี่น้องเดินทางมาเยี่ยมพ่อแม่

จุ๋ย วรัทยา ได้โพสต์ภาพบ้านของพ่อแม่ดีเจพุฒ พร้อมข้อความที่ภูมิใจในตัวสามีว่า บ้านไร่ ห ม า เมิน สวนผึ้ง ที่คุณพุฒตั้งใจสร้างให้ป่าป๊าหม่าม้าค่ะ อบอุ่นน่าอยู่

ภูมิใจในตัวคุณพ่อนะคะ ทุกบาททุกสตางค์หาเองหมดเลย เค้าเชื่อว่าป๊าม้าภูมิใจในลูกชายคนนี้แน่นอน กตัญญู ขยัน ซื่อสัตย์ ประหยัด อดทน แม่ร้ากกกกก อีก 1 ชีวิตกำลังจะออกมาแล้ว สู้ต่อไปค่ะ หยุดหาเงินไม่ได้จีจี

นอกจากนี้ก็ได้อัพเดทบ้านลงในช่องยูทูปชื่อว่า เยอะทีวี ด้วย ซึ่งบ้านหลังนี้มีการยกพื้นให้สูงกว่าหลังเดิม เนื่องจากหลังเก่าเวลาที่น้ำ ท่ ว ม ทุกปี ก็อยู่ที่ชั้นล่างไม่ได้

ซึ่งดีไซน์ตัวบ้านเปิดโล่ง พร้อมกับอยู่ติดกับเทือกเขาตะนาวศรี ใกล้เขาลูกช้าง รอบบ้านก็มีสวนฝรั่งกิมจู แล้วก็มีกล้วยนานาชนิด เช่น กล้วยน้ำว้า กล้วยหอม คือพีเจน้อยได้กินกล้วยทุกวัน

โดยจุ๋ย ก็ได้บอกว่าบ้านนี้เขาไม่พูดกันซึ้งๆหรอก พุฒไม่ยอมพูดหรอก แต่เขาเห็นป๊าม๊า ลำ บ า ก ดูแลเขาตั้งแต่เล็กจนโต เขาก็หวังว่าสักวันนึงถ้ามีเงินพอเขามีเงินก็อยากให้อยู่สบาย

จุ๋ย กล่าวต่อว่า แล้วก็มีคำพูดนึงที่พุฒพูดว่าเดี๋ยวสร้างบ้านให้ ป๊าม๊าก็บอกว่าไม่ต้องหรอก เดี๋ยวก็ไม่อยู่แล้ว เลยยิ่งต้องรีบสร้าง แล้วในฐานะลูกถ้าเราอยู่สบาย แต่พ่อแม่อยู่ไม่สบาย เราก็ไม่มีความสุข

ขอบคุณข้อมูล warattaya และ Yerr tv เรียบเรียง Chokyonline

error: Content is protected !!