ข่าวบันเทิง

“เจนนี่ ได้หมดฯ” ซื้อบ้านอีกหลังให้ลูกสาว เพื่ออนาคตของครอบครัว

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ เจนนี่ รัชนก เรียกได้ว่าเป็นนักร้องที่มีความสามารถ และ เป็นอีกคนที่มีบ้านหลายหลังมาก ก่อนหน้านี้ก็เพิ่งซื้อบ้านหลังแรกในกรุงเทพเพื่อต้อนรับน้องยูจินตั้งแต่อยู่ในท้อง ตอนนี้ก็ได้ประกาศซื้อใหม่อีกหลังที่มีขนาดใหญ่กว่าเดิม เพื่อให้ลูกได้มีสิ่งแวดล้อมที่ดี

วันที่ 17 พฤศจิกายน 2565 ได้โพสต์ภาพบ้านหลังใหม่ หลังจากหากันมา 4 เดือนเต็ม เพื่อให้น้องยูจินได้มีสิ่งแวดล้อมและสังคมที่ดี โดยเป็นบ้านอีกหนึ่งหลังในกรุงเทพมหานคร

โดยมีข้อความระบุว่า “รอบนี้ 4 เดือนเต็มๆ กับการหาซื้อบ้านใหม่ที่กรุงเทพ สาเหตุที่เปลี่ยนบ้านเพราะอยากได้หลังที่ใหญ่กว่าเดิม จนในที่สุดก็หาบ้านที่ถูกใจได้สักทีค่ะ”

จัดไปหลังนี้ เพื่อซื้อสิ่งแวดล้อมและสังคมให้ลูกและเพื่อครอบครัวใหญ่ในอนาคต ในรูปเป็นบ้านตัวอย่างของโครงการนะคะ ที่เจนนี่ซื้อเป็นหลังใหม่กำลังสร้างค่ะ เสร็จประมาณกลางปีหน้า หลังจากนี้ก็เตรียมทำงานหนักเพื่อหาเงินกันต่อค่ะ ท่องไว้ เพื่อลูก เพื่ออนาคต เพื่อครอบครัว ฉันทำได้

หลายคนสงสัยทำไมไม่ใหญ่กว่านี้ไปเลย บอกตรงๆ บ้านใหญ่ๆใครๆก็อยากมี แต่เจนนี่ไม่อยากเกินงบ ไม่อยากเป็นหนี้ อยากมีเงินเหลือไว้ให้ลูกเรียนในอนาคต และที่สำคัญ ถ้าซื้อเกินตัว ก ลั ว จะกลับไปจน เอาไว้ให้มีเงินมากกว่านี้ก่อนแล้วค่อยว่ากัน

ขอบคุณข้อมูล น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เรียบเรียง Chokyonline

error: Content is protected !!