“เวียร์-วิกกี้” ตอบแฟนคลับ บุตรคนแรก สมใจคุณพ่อคุณแม่มาก

เป็นเรื่องราวที่น่ายินดีของครอบครัวเวียร์ ศุกลวัฒน์ และภรรยา วิกกี้ พีมนต์ญา ที่หลังจากทั้งคู่ตัดสินใจแต่งงานด้วยกัน ก็ได้ประกาศข่าวดีให้กับแฟนคลับทราบว่าทั้งคู่กำลังจะมีน้อง โดยภรรยาของเวียร์ ศุกลวัฒน์ได้ตั้งครรภ์ และก็ได้เฉลยเรียบร้อยแล้วว่า ลูกคนแรกเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย

เวียร์ วิกกี้ ได้ออกมาเล่าเรื่องราวของทั้งคู่ผ่านช่องยูทูปว่า วิกกี้ มีพี่น้อง 5 คน เป็นคนที่ 2 เป็นผู้หญิงหมดเลย ส่วนเวียร์ มีพี่น้อง 2 คน เป็นผู้ชายหมดเลย โดยวิกกี้บอกว่า ลูกคนแรกอยากได้พี่ชาย เพราะไม่เคยมีพี่ชาย เพราะที่บ้านเป็นผู้หญิงหมดเลย

ส่วนเวียร์บอกว่าอยากได้ผู้หญิง เพราะที่บ้านมีแต่ผู้ชาย คุณพ่อวีระ กับแม่แหม่มบอกว่า ให้มีคนแรกเป็นผู้หญิง คนที่สองเป็นผู้ชายแล้วจะดี เพราะพี่สาวจะดูแลน้องชาย

แต่ก็เป็นแค่ความคิด เพราะเราผู้หญิง หรือ ผู้ชายก็ได้ รักอยู่แล้ว ส่วนการดูแลอยากเลี้ยงเอง ตอนนี้ก็รับงานแบบที่ไม่ต้องใช้เวลายาว สามารถวางแผนได้ เช่น งานอีเว้นท์ งานที่ไม่ใช่เวลานานๆ อยากมีเวลาอยู่กับลูกในช่วงแรกๆ เหมือนเขาลาคลอดลูก เวียร์ก็ลาเลี้ยงลูก

วันที่ไปซาวด์ วิกกี้ก็โทรไปบอกเวียร์ว่าได้ลูกสาว เป็นฝันที่เป็นจริงของเวียร์ พ่อวีระ หรือ คุณปู่วีระ พอรู้ว่าได้หลานสาว ก็ดีใจ พอไปหาที่ขอนแก่น ก็ดีใจมาก ดีใจจนกินข้าวหมดชาม จากที่ปกติกินไม่ค่อยเยอะ

ขอบคุณข้อมูล Weircation และ vikkiiexplorer เรียบเรียง Chokyonline

error: Content is protected !!