“นาย ณภัทร” สารภาพรักแล้ว บอกไปตรงๆว่า “ชอบใบเฟิร์น”

สำหรับคู่ของนาย ณภัทร และ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก เรียกได้ว่าเป็นคู่ที่แฟนคลับคอยเอาใจช่วยจากคู่จิ้นให้เป็นคู่จริงเลยทีเดียว นอกจากแฟนคลับแล้วแม่หมู พิมพ์ผกา นักแสดงรุ่นใหญ่และเป็นคุณแม่ของนาย ณภัทร ก็คอยเชียร์ให้คู่กันจริง เพราะชอบใบเฟิร์นและอยากให้เป็นลูกสะใภ้มานานแล้ว

สำหรับนาย ณภัทร และ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก เคยมีผลงานด้วยกันมาแล้ว 2 เรื่อง Friend Zone และ สร้อยสะบันงา โดยเป็นคู่ที่แฟนคลับคอยเอาใจช่วยให้เป็นคู่จริงกันมากอีกคู่นึง

โดยนาย ณภัทร ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับความสัมพันธ์ของใบเฟิร์น หลังจากที่มีเรื่องราวออกมาว่า พัฒนาความสัมพันธ์จากเพื่อนเป็นคู่จริงแล้ว โดยจากความช่วยเหลือของพ่อหนุ่ม กรรชัย

นาย ณภัทร บอกว่า จริงๆมันเพิ่งเริ่ม ผมก็รู้สึกมานานแต่ว่าไม่รู้จะทำยังไงดี ก็เลยไปปรึกษาคุณหนุ่ม กรรชัย ว่าผมพยายามทำให้เห็นแล้ว ว่าผมชอบเค้า แต่เค้าก็ไม่เห็นสักที

ซึ่งจริงๆที่ผ่านมาก็คือเพื่อนจริงๆ ตลอด 4-5 ปี ที่เราอยู่ด้วยกันมา แต่ผมเริ่มตอนไหนก็ไม่มั่นใจ แต่น่าจะหลังที่กลับจากมิลาน เพราะความสัมพันธ์ของเราทั้งคู่มันดีมากเลย มันเป็นความสัมพันธ์ที่พิเศษมากเลย

ผมอยากคนนี้อยู่ในชีวิตผมไปเรื่อยๆ แต่สมมติว่าเค้าคบอีกคนนึง เค้าคงจะคบนานมากเลย ผมคงจะไม่มีโอกาสแล้ว ก็เลยต้องพูดความรู้สึกผมที่มันเกิดขึ้นไป พี่หนุ่ม กรรชัยก็รับทราบมาตลอด

ส่วนใบเฟิร์นเอง หลังจากที่คุยกับพี่หนุ่ม ผมก็โทรใบเฟิร์นเลยว่า “ทำอะไรอยู่ ก็บอกเค้าไปเลยว่า ผมชอบเค้านะ” ตอนนั้นเค้าก็ขำ แล้วก็ต้องขอบคุณพี่หนุ่ม ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาที่ดีมาตลอด น่ารักและหวังดีมาตลอดจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล daradaily / naphat_nine และ baifernbah เรียบเรียง Chokyonline

error: Content is protected !!