ข่าวบันเทิง

“แม่บุ๋ม” ปลื้มใจ และ ขอบคุณ เจ้าของสบู่แบรนด์ดัง รับขวัญหลาน 1 ล้าน

แม่บุ๋ม ปนัดดา กลายเป็นคุณแม่ลูกสองแล้ว หลังจากคลอดน้องอเล็กซ์ ลูกชายคนเล็กไปเมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 2565 ที่ผ่านมา ท่ามกลางความยินดีของครอบครัวและแฟนคลับ ซึ่งเพื่อนๆในวงการบันเทิงก็แสดงความยินดีกับการมีลูกชายอีกคน และเจ้าของสบู่แบรนด์ดังก็ให้เงินรับขวัญล้าน 1 ล้านบาท

บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ได้มีการโพสต์ภาพบนอินสตาแกรม โดยเป็นภาพคู่กับเจ้าของสบู่แบรนด์ดัง ที่ตัวเธอเองเป็นพรีเซ็นเตอร์อยู่มาหลายปี มามอบเงินรับขวัญน้องอันดา กับ น้องอเล็กซ์ 1 ล้านบาท

พร้อมกับมีแคปชั่นข้อความระบุว่า “ขอขอบคุณ คุณชาย เจ้าของสบู่ เ บ น เ น ท ตัวจริง ที่รับขวัญหลาน น้องอันดามันและน้องอเล็กซ์ 1 ล้านบาทค่ะ กราบบบ”

สำหรับสบู่แบรนด์ดังนี้ เรียกได้ว่า หลายคนจดจำได้เพราะสโลแกนที่บุ๋ม ปนัดดา พูดก็คือ “อะไรดี บุ๋มก็ว่าดี” และภาพของเธอที่อยู่ข้างกล่อง จนหลายคนนึกว่าเป็นของบุ๋ม ปนัดดาเอง

โดยเจ้าของตัวจริงก็คือ คุณชาย ป ร า บ เล่ง ซึ่งได้อวยพรบุ๋ม ปนัดดา ว่า “วันนี้มารับขวัญหลานหน่อย น้องอเล็กซ์ และน้องอันดามันนั่นเอง ผมขอให้คุณบุ๋มมีความสุขกับบทบาทหน้าที่ใหม่ของครอบครัวในฐานะคุณพ่อคุณแม่นะครับ ขอให้ครอบครัวมีแต่สิ่งที่ดีๆ เข้ามา และสุดท้ายนี้ขอให้ สุ ข ภ า พ ดีทั้งคุณแม่และคุณลูกนะครับ”

ขอบคุณข้อมูล boompanadda เรียบเรียง Chokyonline

error: Content is protected !!