ข่าวบันเทิง

“เบนซ์ พรชิตา” เผยเหตุผลที่ยังไม่ทำงาน อยากทำหน้าที่แม่ให้สมบูรณ์

ครอบครัวของพ่อมิค และ แม่เบนซ์ เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวที่มีแต่ความสุข มีเสียงหัวเราะ ปัจจุบันมีลูกๆทั้งหมด 3 คนแล้ว ได้แก่ น้องปริม น้องปราง และน้องเปรม จนหลายคนก็อยากรู้ว่าพอลูกๆโตเข้าโรงเรียนกันหมดแล้ว แม่เบนซ์ยังจะอยากกลับมาทำงานบันเทิงไหม เพราะมีหลายคนที่อยากร่วมงานด้วย

เบนซ์ พรชิตา ได้เปิดเผยถึงการกลับมาทำงานผ่านช่องยูทูปของตัวเองว่า ตอนนี้กลับมารับงานแล้ว แต่ทำพิธีกรแค่นั้น ก่อนหน้านี้ไปรับภาพยนตร์มาแล้วด้วย แต่ก็ ย ก เ ลิ ก ไป

ซึ่งจริงๆภาพยนตร์เป็นอะไรที่คิดถึง เพราะไม่ได้ทำนานมาก ครั้งสุดท้ายคือเรื่อง “แจ๋ว” คือนานมากเกือบ 20 ปีได้แล้ว ไปเวิร์คช็อปมาแล้วครั้งนึง เล่นเป็นบทคุณแม่ บทดี รู้สึกแฮปปี้ จนบอกพี่มิคว่าคิดถึงเหมือนกันนะ

ตอนนั้นอยู่ในช่วงตัดสินใจว่าจะรับดีไหม แต่เป็นช่วงที่ปริมไปโรงเรียน แล้วคุณครูโทรมาหาว่าปริมเค้าคิดถึงคุณแม่ เราก็เลยรู้สึกว่าเมื่อไหร่ที่ลูกต้องการ แม่ต้องอยู่เสมอ ก็เลยคิดว่าไม่เล่นภาพยนตร์แล้ว

หลังจากนั้นก็โทรไปบอกเค้า เพราะแม่รู้สึกว่าอยากอยู่กับปริมมากกว่า ตอนนี้ก็ ย ก เ ลิ ก ละครไปประมาณ 4-5 เรื่อง คือไม่อยากทำอะไรยาวๆ เราก็อยากได้เงิน เศรษฐกิจแบบนี้ แต่อยากอยู่กับลูกมากกว่า

ขอบคุณข้อมูล MickBenz เรียบเรียง Chokyonline

error: Content is protected !!