ข่าวบันเทิง

บรรยากาศงานวิวาห์ “โน้ต-แพทริเซีย” อบอุ่น และ โรแมนติกมาก

ขอแสดงความยินดีกับคู่บ่าว-สาว ไฮโซโน้ต วิเศษ น้องชายคนเล็กของครอบครัวรังษีสิงห์พิพัฒน์ และ แพทริเซีย กู๊ด นางเอกมากความสามารถ ในงานวันวิวาห์ของทั้งคู่ ซึ่งก่อนหน้านี้ไฮโซโน้ต ก็ได้ขอแต่งงานไปเมื่อเดือนมิถุนายน 2565 ที่ผ่านมา หลังจากที่ทั้งคู่ได้คบหาดูใจกันมาประมาณ 3 ปี

เมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 2565 ที่ผ่านมาเป็นงานแต่งของคู่ไฮโซโน้ต วิเศษ และ นางเอกสาว แพทริเซีย กู๊ด โดยภายในงานมีทั้งพิธีหมั้นแบบไทย พิธียกน้ำชาแบบจีน รวมไปถึงการให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน

ส่วนงานฉลองวิวาห์จะจัดขึ้นในวันที่ 22 ธันวาคม 2565 เป็นธีมสวนอังกฤษ ก็จะเป็นในส่วนของเพื่อนๆ คนรู้จักหรือคนที่ร่วมงานด้วย โดยงานเริ่มตั้งแต่ช่วงเที่ยงถึงดึก เป็นช่วงใกล้วันคริสต์มาส ปลายปีด้วย ก็อยากให้ทุกคนมาสนุกและฉลองกับเราไปเลย

ส่วนเรื่องมีน้อง แพทริเซีย บอกว่า “คนที่รีบจริงๆก็คือพี่โน้ตค่ะ” ไฮโซโน้ต กล่าวว่า เรื่องมีน้องเนี่ย ก็มีคุยกับแพทตั้งแต่ก่อนขอเขาแต่งงานแล้วว่า ถ้าวันหนึ่งผมขอแต่งงานหมายความว่าผมก็อยากจะมีเลยนะ ดูแล้วน้องเขาก็ไม่ติดอะไรนะครับ ด้วยอายุ ด้วยอะไร

ส่วนทางด้านแม่ชมพู่ อารยา สะใภ้คนโตของครอบครัวรังษีสิงห์พิพัฒน์ ก็ได้โพสต์ภาพบรรยากาศภายในงานที่มีเด็กๆไปร่วมงานด้วย พร้อมกับข้อความ ต้อนรับน้องแพทริเซียสู่ครอบครัวของเรา

ขอบคุณข้อมูล patriciagood / notevises และ chomismaterialgirl เรียบเรียง Chokyonline

error: Content is protected !!