ข่าวบันเทิง

“แอฟ ทักษอร” ดีใจอายุ 42 แล้ว ยังมีคนชมว่าสวยเหมือนเดิม

เมื่อนึกถึงแอฟ ทักษอร หลายคนจะต้องนึกถึงความสวยของแอฟ ที่ดูสบายตา ความเรียบร้อยของแอฟ ที่เป็นที่พูดถึงกันทั่ววงการบันเทิง โดยตอนนี้แม่แอฟ ทักษอร ของพี่ปีใหม่ก็มีอายุครบ 42 ปีแล้ว หลายคนก็ยังชื่นชมในความสวยของแอฟเหมือนเดิม แต่แอฟบอกว่า ชอบที่คนชมว่าหน้าเด็กจะดีใจกว่า

แอฟ ทักษอร ได้ให้สัมภาษณ์หลังจากกลับมาจากงานเทศกาลภาพยนตร์ปูซาน ประเทศเกาหลีใต้ โดยเธอบอกว่า เป็นบรรยากาศงานที่แอฟรู้สึกภูมิใจจริงๆ ที่ได้ไปเป็นส่วนนึงในทีมงาน เราได้เป็นตัวแทนของทีมนักแสดงทั้งหมด ที่ได้ไปร่วมงาน

ส่วนนักแสดงก็มีมาริโอที่ได้รางวัล รู้สึกภูมิใจแทนหม่อมน้อยจริงๆ ยิ่งไปอยู่บรรยากาศแบบนั้นก็ยิ่งคิดถึงท่าน แล้วก็รู้สึกตื่นเต้นด้วย แต่ทุกอย่างก็เกิดขึ้นเร็วมาก การไปอยู่ตรงนั้น แล้วเราได้เจอนักแสดงระดับเอเชีย ก็ดีใจจังเลยที่ได้มีโอกาสไปนั่งตรงนั้นเพราะหม่อมน้อย

ส่วนตอนนี้แอฟก็มีอายุครบ 42 ปีแล้ว คนบอกว่าดูเด็กขึ้น ก็อาจจะด้วยความแฮปปี้ส่วนตัวด้วย แต่ก็ต้องขอบคุณทีมงานด้วย เพราะกว่าจะออกไปแต่ละงานได้ ก็ต้องขอบคุณทีมที่เขาช่วยกัน

แต่ที่คนชมว่าหน้าเด็ก ก็รู้สึกดีใจกว่าคนชมว่าสวยค่ะ แต่แอฟว่าสุดท้ายทุกอย่างมันต้องเริ่มจากข้างในก่อน แต่ข้างนอกก็ต้องดูแล ต่อให้เราดูแลข้างนอกยังไง เรา เ ค รี ย ด มันก็ไม่สามารถดูแล้วแฮปปี้ออกมาได้

ขอบคุณข้อมูล NineEntertain และ aff_taksaorn เรียบเรียง Chokyonline

error: Content is protected !!