ข่าวบันเทิง

“แม่นุ๊ก สุทธิดา” รีวิวลูกชาย 3 คน 3 สไตล์ โตเป็นหนุ่มหล่อกันแล้ว

สำหรับคุณแม่นุ๊ก สุทธิดา เรียกได้ว่าเป็นทั้งนักร้องและนักแสดงที่มีชื่อเสียงในช่วงยุค 90 จนปัจจุบันก็แต่งงานมีครอบครัว มีลูกชายทั้งหมด 3 คน ทางด้านคุณแม่นุ๊ก สุทธิดา ก็ยังเป็นนักแสดงในวงการบันเทิงอยู่แล้วก็ยังสวยด้วย ส่วนลูกชายของเธอที่เห็นกันตั้งแต่เด็กๆ ตอนนี้ก็โตเป็นหนุ่มไปแล้ว 2 คน

นุ๊ก สุทธิดา ได้โพสต์ภาพบนอินสตาแกรม รีวิวลูกชาย 3 คน 3 สไตล์ ได้แก่ ปิ๊ปโป้ ปาแปง และ น้องอดัม โดยตอนนี้ก็โตเป็นหนุ่มเตรียมเข้ามหาวิทยาลัยไปแล้ว 2 คน

โดยแม่นุ๊ก สุทธิดา ได้รีวิวลูกชายทั้งหมดคน เริ่มที่พี่คนโต น้องปิ๊ปโป้ว่า “รีวิวลูกปิ๊ปโป้ ท ะ เ ล้ น สุด กะ ล่ อ น ร่าเริง อ้อน ปาก ไ ว แต่ใจดี สายเปย์ สุดที่รักของแม่”

คนกลางน้องปาแปง “รีวิวลูกคนที่ 2 ปาแปง นิสัยคือเหมือนแม่ตอนเด็กๆสุดคนนี้ กับปาแปงคือต้อง ลุ้ น ตลอดเวลา เ ด า อะไรไม่ได้เลย บทจะทำก็ทำ บทจะไม่ทำก็สามารถเดินไปเฉยๆเลย แล้วถ้าตัดสินใจทำอะไรแล้ว ไม่ต้องคิดจะเปลี่ยนใจเค้าเลย

เรียกว่าทุกอย่างตรงข้ามกับพี่ปิ๊ปโป้เลยค่ะ เหมือน 2 คนนี้เค้าเป็น หยิน กับหยาง น้ำกับไฟ อะไรประมาณนั้น แต่ลูกก็คือความภูมิใจของแม่นะครับ สุดที่รักของแม่ รักมากๆนะครับ

ส่วนคนเล็กน้องอดัม “เป็นเด็กที่เลี้ยงง่ายที่สุดใน 3 คน กินง่าย นอนเองไม่ต้องกล่อมตั้งแต่เล็ก ร่าเริง สดใส ฉลาด เป็นที่มาของ ทฤษฎี ลบ กับ ลบ เป็น บวก ที่เกิดขึ้นในบ้านเรา”

ขอบคุณข้อมูล nook_suttida เรียบเรียง Chokyonline

error: Content is protected !!