ข่าวบันเทิง

“มิน พีชญา” ซื้อที่ดินหลักร้อยล้าน สร้างโครงการบ้านจัดสรรที่ขอนแก่น

สำหรับมิน พีชญา นอกจากจะทำงานในวงการบันเทิงมีละครให้แฟนคลับได้รับชม และมีผลงานอื่นๆในวงการบันเทิงให้ค่อยตามกันแล้ว เธอก็ยังมีธุรกิจส่วนตัวไว้อีกด้วย โดยแบ่งเป็นธุรกิจของครอบครัวเป็นร้านขายวัสดุก่อสร้างขนาดใหญ่ หมู่บ้านจัดสรร และ ธุรกิจของเธอเองที่กำลังเริ่มคือ หมู่บ้านจัดสรร

มิน พีชญา ได้โพสต์ภาพขณะที่กำลังออกไปไซต์งานก่อสร้างที่ขอนแก่น พร้อมกับข้อคิดของผู้หญิงยุคใหม่ว่า “เกิดเป็นผู้หญิงต้องไม่หยุดสวย และไม่หยุดหาเงินนะคะ เพราะถ้ามีเงินแล้วเราจะหาผู้ชายเมื่อไรก็ได้ค่ะ ทำงานเก่ง น่ารัก นิสัยดีมีหมู่บ้าน”

แล้วก็ได้ให้สัมภาษณ์เอาไว้ถึงโครงการหมู่บ้านจัดสรรแห่งนี้ว่า อย่างที่หลายคนรู้ว่าครอบครัวทำธุรกิจเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์อยู่แล้ว เราเห็นคุณพ่อคุณแม่ทำมาตั้งแต่เด็ก พอเราโตขึ้น ก็เลยอยากจะทำธุรกิจสักอย่างเป็นของตัวเองบ้าง

มิน ก็เลยปรึกษาครอบครัว คุณพ่อก็แนะนำให้เราลองทำธุรกิจหมู่บ้านจัดสรรดู แต่ก็ยังมีคุณพ่อช่วยดูแลและให้คำแนะนำมินอยู่ ส่วนงานในวงการบันเทิงก็ยังทำเหมือนเดิม

ส่วนโครงการหมู่บ้าน ไม่ได้ใหญ่โตอะไรขนาดนั้น ลงทุนไม่ถึงพันล้าน ถ้ารวยเป็นพันล้านขนาดนั้นอยู่บ้านแล้วค่ะ เอาเป็นว่าแค่ที่ดินอย่างเดียวก็ 100 ล้านบาทขึ้นแล้วค่ะ หมู่บ้านก็อยู่ในจังหวัดขอนแก่น บ้านเกิดมินเลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล ไนน์เอ็นเตอร์เทน และ minpechaya เรียบเรียง Chokyonline

error: Content is protected !!