ข่าวบันเทิง

“อเล็กซ์ เรนเดล” พาคุณพ่อกลับบ้านเกิดที่อังกฤษ ในรอบ 8 ปี มีความสุขมาก

อเล็กซ์ เรนเดล เป็นอีกหนึ่งดาราในวงการบันเทิงที่เป็นลูกครึ่งไทย-อังกฤษ สำหรับอเล็กซ์ เรนเดล หลายคนเห็นผลงานการแสดงของเขามาตั้งแต่เด็ก จนตอนนี้มีอายุ 32 ปีแล้ว นอกจากงานในวงการบันเทิงที่ยังคงเล่นละครอยู่ ก็ยังก่อตั้งองค์กรเพื่อค่ายศึกษาสิ่งแวดล้อมสำหรับน้องๆนักเรียนด้วย

อเล็กซ์ เรนเดล ได้โพสต์ภาพบรรยากาศบนอินสตาแกรม โดยเป็นภาพที่ได้เดินทางไปพักผ่อนที่ประเทศอังกฤษกับครอบครัว หลังจากที่ทำงานมาตลอดในปี 2022 ซึ่งเป็นปีของการเปลี่ยนแปลงของเขา และ มีความรับ ผิ ด ชอบมากขึ้น

โดยมีข้อความระบุว่า “มาอังกฤษรอบนี้ต้องการพัก เเละพาพ่อกลับบ้านเกิดครั้งเเรกในรอบ 8 ปี เเละมาเจอครอบครัวสุดน่ารักของเราที่อยู่ที่อังกฤษ พี่สะใภ้เราได้สร้าง graph ที่เอาข้อมูลบรรพบุรุษมาตั้งเเต่ปี 1800 หรือ 10 generation ที่เเล้วมาดูกัน

เพิ่งรู้ว่าครอบครัวเรนเดลล์มีมานานมาก เเละมาจากภาคเหนือของอังกฤษ เป็นการ “back to our roots” อย่างเเท้จริง

พ่อได้เจอเพื่อนที่บ้านอยู่ติดกันตอนเด็กๆ เชื่อไหมเพื่อนพ่อเขียนกลอนถึงพ่อเรา เพื่อจะบอกความในใจในฐานะเพื่อน เเถมเอาเเผนที่เมือง bristol ฉบับ 60 ปีที่เเล้วมาวงสถานที่ที่เคยเที่ยวกันตั้งเเต่เด็ก เรา touch มากกับ gesture นี้

เป็นการพักพ่อนที่เติมเต็มมาก มีเเต่ความรักความจริงใจรอบตัวเรา หลังจากที่เที่ยวนู้นๆเที่ยวนี้มาสักพัก พึ่งมาอ๋อออ ว่าที่นี้เเหละ ที่ที่เรามาเเล้วรู้สึกมันคือ “ตัวเรา” ทุกมุมคือความทรงจำไวเด็ก เหตุการณ์ต่างๆกลับมาหมดเลย ครอบครัวเราก็อยู่ที่นี้

ขอบคุณข้อมูล alexrendell เรียบเรียง Chokyonline

error: Content is protected !!